Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Bài Bói Moonology Oracle Cards: A 44-Card Deck Tarot Cao Cấp Bản Đẹp
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: Nifoki

Bộ Bài Bói Moonology Oracle Cards: A 44-Card Deck Tarot Cao Cấp Bản Đẹp

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNifoki
SKU6548245799470

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kích thước: 10,5 * 7,5cm
Ngôn ngữ: tiếng anh
Số lượng thẻ: 44 lá bài
Quét mã QR để xem file hướng dẫn
Đóng gói: hộp màu
Trọng lượng: 100g (bao gồm cả hộp)
Tác giả: Yasmin Boland, Nyx Rowan

Bộ Bài Bói Moonology Oracle Cards: A 44-Card Deck Tarot Cao Cấp Bản Đẹp

Với bộ bài Moonology Oracle, giờ đây bạn có thể tương tác với nguồn năng lượng của Mặt Trăng để khai sáng cuộc sống mình, đưa ra các quyết định chín chắn, và tạo nên các thay đổi tích cực nhất.

Các pha của Mặt Trăng và vị trí các hành tinh có sức ảnh hưởng mạnh mẽ lên cuộc sống thường nhật của chúng ta. Nhà chiêm tinh học Yasmin Boland là một chuyên gia về tầm ảnh hưởng của Mặt Trăng lên cuộc sống con người và là người hiểu cách tương tác với các pha của Mặt Trăng để có được những kết quả tích cực nhất. Tiếp nối mức độ phổ biến của cuốn sách Moonology, cô đã tạo ra bộ bài Oracle này để mang đến nhiều câu trả lời và hướng dẫn hơn cho những ai cảm thấy kết nối được với năng lượng kỳ diệu của Mặt Trăng.

Những lá bài Moonology Oracle này sẽ trả lời cho những câu hỏi của người dùng về cuộc sống của họ cũng như cung cấp những kiến thức về các pha và vị trí của Mặt Trăng. Những lá bài có tên sau một pha của Mặt Trăng (trăng tròn, trăng non, trăng bán nguyệt, trăng lưỡi liềm, siêu trăng), hoặc những vị trí của Mặt Trăng chiếu trong chòm sao hoàng đạo hoặc cung địa bàn. Mỗi lá bài sẽ cho bạn biết cách thức năng lượng của vị trí mặt trăng này liên quan đến một lĩnh vực trong đời sống bạn, bao gồm các mục tiêu cuộc đời, giao tiếp, mối quan hệ, những khởi đầu mới, sức khoẻ, tình yêu, công việc, ước mơ, chữa lành, thành công, gia đình, nhà cửa, tiền bạc, du lịch, và bạn bè. Những lá bài cũng cung cấp cho bạn hướng dẫn để hành động.

Với những hình ảnh kỳ ảo và tràn đầy tri thức về Mặt Trăng, Moonology Oracle sẽ là một bộ bài đồng hành cho những ai mong ước khai thác được năng lượng của Mặt Trăng!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...