Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Bút Chì Vẽ Phác Thảo Chuyên Nghiệp H&B (40 Món/Bộ)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: H & B

Bộ Bút Chì Vẽ Phác Thảo Chuyên Nghiệp H&B (40 Món/Bộ)

Kích cỡ: Không Có Thanh Than Chì Cây Liễu

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuH & B
Xuất xứ thương hiệuChina
SKU4301562337204

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ phác thảo chuyên nghiệp 40 món/bộ
Đầy đủ các dụng cụ đáp ứng nhu cầu vẽ của bạn
Đi kèm túi đựng tiện dụng

Bộ Bút Chì Vẽ H&B (40 Cái)

Bộ Bút Chì Vẽ H&B (40 Cái)

Bộ Bút Chì Vẽ H&B (40 Cái)

Bộ Bút Chì Vẽ H&B (40 Cái)

  • Bộ Bút Chì Vẽ Phác Thảo Chuyên Nghiệp H&B (40 Món/Bộ) bao gồm bút than chì / bút than gỗ/ bút sáp, que than chì / que than gỗ,… đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn về vẽ, phác thảo và viết.
  • Với nhiều loại bút chì phác thảo (15 chiếc) độ đậm từ B / 2B x 2 / 3B x 2 / 4B x 2 / 5B / 6B / 8B / HB / 2H / 3H / 4H / 5H, để tạo bóng và các hiệu ứng phác thảo khác nhau.
  • 3 cây bút chì than với mức độ từ mềm đến trung bình và cứng, 4 cây bút chì sáp (xám, nâu đỏ, nâu đỏ, đen), cùng với một bút than chì mềm (6B).
  • Bộ còn bao gồm 3 que than gỗ (mềm / trung bình / cứng) và 3 que than chì (mềm / trung bình / cứng) cho các nhu cầu vẽ khác nhau.
  • Đồng thời bộ bút vẽ còn kèm thêm các dụng cụ như: tẩy (2), gọt nhọn (2), bút di chì (3), khối giấy nhám, dao cắt và công cụ kéo dài bút chì hai đầu.
  • Đi kèm với một túi lưu trữ có khóa kéo giúp bạn bảo quản bộ họa cụ cẩn thận và trật tự hơn, tránh mất, cũng như dễ dàng để bỏ vào túi mang theo
  • Thích hợp cho sáng tạo nghệ thuật, sinh viên, những người yêu thích phác họa, và hoàn hảo cho trường học, lớp học và sử dụng hàng ngày.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...