Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ chia mạng 8 Cổng Switch Netgear FS208 Fast Ethernet Unmanaged Switch 10/100Mbps - Hàng Chính Hãng
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Netgear

Bộ chia mạng 8 Cổng Switch Netgear FS208 Fast Ethernet Unmanaged Switch 10/100Mbps - Hàng Chính Hãng

447.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Cổng kết nối: 8 Cổng Băng thông: 1.6Gbps Kích thước bộ đệm: 192KB VLAN (số lượng hỗ trợ): 768Kbits Tốc độ mỗi cổng: 10/1000Mbps Đầu vào: 5V/0.7A Tiêu thụ điện năng tối đa: 2.3W/1.2W Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C Cài đặt plug-and-play dễ dàng

Mạng thiết bị chuyển mạch cung cấp dễ dàng và giá cả phải chăng kết nối mạng, lý tưởng cho các văn phòng nhỏ và sử dụng nhà. Họ là dễ dàng để sử dụng, đáng tin cậy và khả năng chống cảm ơn của họ kim loại vỏ.

UTB8YvgQyyaMiuJk43PTq6ySmXXaX

Máy tính để bàn hoặc treo tường

Tương thích với Ethernet (PoE) để cung cấp điện và dữ liệu thông qua một duy nhất loại 5 cáp Ethernet để các thiết bị như IP an ninh máy ảnh, điện thoại VoIP, điểm truy cập không dây, vv. với Plug & Play thiết bị chuyển mạch, bạn có thể mở rộng mạng của bạn để kết nối nhiều thiết bị một cách nhanh chóng và một cách dễ dàng.

 
 
UTB8u4NCfgnJXKJkSaelq6xUzXXaE
Tiết kiệm năng lượng công nghệ
Có sẵn từ 5 để 48 cổng, các thiết bị chuyển mạch cũng kết hợp tiết kiệm năng lượng công nghệ để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và năng lượng.
UTB8kIpHzgQydeJk43PUq6AyQpXap
NETGEAR
 

Tại NETGEAR, chúng tôi chuyển đổi ý tưởng thành vật phẩm sáng tạo sản phẩm mạng mà kết nối mọi người, kinh doanh ổ đĩa và dự đoán các cách chúng ta sống.

 

Dễ dàng để sử dụng. Mạnh mẽ. Thông minh. Và được thiết kế chỉ dành cho bạn.

 

Để sử dụng trong nước, NETGEAR đạt được một nhà thông minh cảm ơn để các nhanh nhất và hầu hết các hiện tại công nghệ mạng. Cho doanh nghiệp sử dụng, NETGEAR cung cấp mạng, lưu trữ và an ninh giải pháp mà không cần các chi phí và phức tạp của lớn NÓ các giải pháp. Tiên tiến phạm vi của đáng tin cậy và giá cả phải chăng sản phẩm mạng là dễ dàng để cài đặt và duy trì. Và cho nhà cung cấp dịch vụ, nó cung cấp các công cụ và các giải pháp bạn cần để giữ cho ngôi nhà của bạn và mạng lưới kinh doanh khách hàng kết nối và hài lòng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....