Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

Bộ Dây Đèn Led Trang Trí Kiểu Dáng 10 Ngôi Sao Lớn Nhỏ Trang Trí Noel, Lễ , Tết , Party

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thướcKích thước : chiều dài 2,5m gồm 12 sợi buông xuống so le xen kẽ, mỗi sợi dài 0,65m và 1m, tổng cộng 6 ngôi sao nhỏ, 6 ngôi sao lớn, tổng 126 Led + Mỗi đầu đều có chỗ cắm nối tiếp nhiều bộ lại với nhau mà không cần nối điện.
Xuất xứViệt Nam
SKU3029860962638

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM :
Tên Sản Phẩm : Bộ Dây Đèn Led Trang Trí Kiểu Dáng 10 Ngôi Sao Lớn Nhỏ Trang Trí Noel, Lễ , Tết , Party
Cách Sử Dụng : Sử dụng nguồn cắm điện trực tiếp . Nguồn điện : 110V và 220V.
Kích thước : chiều dài 2,5m gồm 10 sợi buông xuống so le xen kẽ, mỗi sợi dài 0,65m và 1m, tổng cộng 5 ngôi sao nhỏ, 5 ngôi sao lớn, tổng 126 Led + Mỗi đầu đều có chỗ cắm nối tiếp nhiều bộ lại với nhau mà không cần nối điện.
Bên ngoài có nhiều màu sắc lựa chọn: Trắng ( Ánh Sáng Vàng ) Hoặc Trắng ( Chớp Nhiều Màu )
Kiểu Dáng : Ngôi sao . Chiều dài sao lớn : 20cm . Chiều dài sao nhỏ 10cm.
CHẤT LIỆU : BÓNG NHỰA ABS CHỐNG BỂ , DÂY NHỰA DẺO CHẮC CHẮN CHỊU LỰC ĐẾN 5KG .
Ưu Điểm :
Dây đèn trang trí đẹp ánh sáng lung linh phù hợp trang trí các quán cafe, nhà hàng , karaoke, lễ hội , các phòng studio chụp ảnh,gia đình các dịp lễ , tết , noel , party....
Thiết kế độc đáo gồm gồm 10 sợi buông xuống so le xen kẽ, mỗi sợi dài 0,65m và 1m, tổng cộng 5 ngôi sao nhỏ, 5 ngôi sao lớn, tổng 126 Led + Mỗi đầu đều có chỗ cắm nối tiếp nhiều bộ lại với nhau mà không cần nối điện.
Chất liệu bóng đèn nhựa ABS bền đẹp chống bể bên trong có những nhiều loại ánh sáng cho bạn lựa như vàng và nhiều màu , kết hợp với dây nhựa dẻo chắc chắn chịu lực đến 5kg kho lỡ có vật nặng rơi trúng cũng ko dễ đứt.
Dây Đèn nhựa dẻo dày chịu cao và có khả năng cách điện tốt , an toàn có thể dùng chụp ảnh quấn trên người người mẫu trong các phòng studio để bức hình thêm lung linh hơn .
Lưu ý : Không sử dụng bóng đèn trang trí dưới nước như hồ bơi , bể cá . Có thể trang trí bên ngoài hoặc trên thành hồ bơi.

- Bộ Dây Đèn Led Trang Trí Kiểu Dáng 10 Ngôi Sao Lớn Nhỏ Trang Trí Noel, Lễ , Tết , Party là sản phẩm không thể thiếu khi trang trí các quán cafe, nhà hàng , karaoke, lễ hội , các phòng studio chụp ảnh , gia đình các dịp lễ , tết , noel ,

- Thiết kế độc đáo gồm gồm 10 sợi buông xuống so le xen kẽ, mỗi sợi dài 0,65m và 1m, tổng cộng 5 ngôi sao nhỏ, 5 ngôi sao lớn, tổng 126 Led + Mỗi đầu đều có chỗ cắm nối tiếp nhiều bộ lại với nhau mà không cần nối điện.

- Sử Dụng nguồn cắm điện trực tiếp và sử dụng nguồn điện 110-220v .

- Chất liệu bóng đèn nhựa ABS bền đẹp chống bể bên trong có những nhiều loại ánh sáng cho bạn lựa như vàng và nhiều màu kết hợp với dây nhựa dẻo chắc chắn chịu lực đến 5kg kho lỡ có vật nặng rơi trúng cũng ko dễ đứt.

- Chất liệu bóng đèn nhựa ABS trắng trong kiểu dáng bọt khí bên trong cho ánh sáng lung linh ấm áp , kết hợp với dây nhựa dẻo chắc chắn chịu lực đến 5kg kho lỡ có vật nặng rơi trúng cũng ko dễ đứt. Ngoài ra còn có khả năng cách điện tốt , an toàn có thể dùng chụp ảnh quấn trên người người mẫu trong các phòng studio để bức hình thêm lung linh hơn .

- Lưu ý : Không sử dụng bóng đèn trang trí dưới nước như hồ bơi , bể cá . Có thể trang trí bên ngoài hoặc trên thành hồ bơi.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...