Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 5
product-img-0

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 5

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Ngày xuất bản05-2017
Kích thước17 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU2482900631245

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 5

Chương trình học tiếng Anh bậc tiểu học đang có nhiều đổi mới cả về nội dung lẫn phương pháp giảng dạy và học tập. Theo đó chương trình mới luôn hướng tới sự chủ động của học sinh trong quá trình học tập. Từ năm 2008, tiếng Anh chính thức trở thành một trong số những môn học bắt buộc từ lớp 3. Ở cấp tiểu học, chương trình tiếng Anh lớp 5 là khó nhất so với những lớp dưới. Độ khó về từ vựng và ngữ pháp đều được tăng lên và đây cũng được xem là năm học nền tảng cho tiếng Anh bậc THCS. 

Quá trình học tiếng Anh trên lớp và tự ôn luyện ở nhà các em học sinh lớp 5 đang gặp phải 3 khó khăn sau:

Thứ nhất, phụ huynh muốn giúp con ôn luyện ở nhà nhưng không tìm được tài liệu

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình có thể học tốt tiếng Anh, quá trình học trên lớp không có nhiều thời gian vì vậy việc phụ huynh kèm cặp con học ở nhà là điều hết sức cần thiết. Các bậc phụ huynh không phải ai cũng giỏi tiếng Anh hay có nghiệp vụ sư phạm vì vậy để có được tài liệu viết dễ hiểu, trình bày khoa học bố mẹ dễ hiểu, dễ dạy con là điều rất khó. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tham khảo nhưng càng nhiều lại làm các bậc phụ huynh hoang mang, không biết lựa chọn tài liệu nào để vừa bám sát chương trình học cơ bản trên lớp vừa nâng cao kiến thức phù hợp.

Thứ hai, Học sinh muốn nâng cao cả 4 kĩ năng cùng lúc nhưng không hề dễ dàng

Trong tiếng Anh quan trọng nhất vẫn là nâng cao được cả 4 kĩ năng Nghe - nói - đọc - viết. Việc nâng trình độ phải đi từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học các em chỉ biết tập trung vào 1 kĩ năng mà không biết học như thế nào để 4 kĩ năng đi lên cùng lúc. Vậy nếu các em muốn nâng cao cả 4 kĩ năng thì nên học như thế nào?

Thứ ba, học sinh muốn tìm thêm nhiều bộ đề để phục vụ cho các kỳ thi học sinh giỏi

Những kỳ thi học sinh giỏi luôn là cơ hội để các em có thể cọ xát và nâng cao kiến thức. Thời gian đến các kỳ thi học sinh giỏi không còn nhiều trong khi các em vẫn chưa tự tin về trình độ tiếng Anh của bản thân. Các em đều mong muốn được làm các đề thi thử, các bộ đề tổng hợp kiến thức để ôn tập nhưng điều này không hề dễ dàng.

Việc học tiếng Anh của các em đang bị những khó khăn này ngăn cản. Không giải quyết được những khó khăn này sớm các em sẽ rất khó có thể đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi. Với mong muốn giúp đỡ các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm tài liệu phục vụ học tập chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách “Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện lớp 5”. Cuốn sách này chính là giải pháp hàng đầu cho những khó khăn trên.

Vì sao cuốn sách này có thể giải quyết hết tất cả những khó khăn trên?

Tài liệu bám sát chương trình đổi mới, phù hợp với việc tự học ở nhà

Các bài test tổng hợp lại những kiến thức cơ bản các em đã học trên lớp và đề ra các bài tập nâng cao trên nền tảng kiến thức cơ bản đó. Các kiến thức bám sát với chương trình đổi mới của Bộ giáo dục và đào tạo. Tài liệu được chia làm 4 phần:

 • Phần 1: Collection of test: Cung cấp cho các em nhiều bài tập đa dạng để thực hành các kiến thức và kĩ năng đã học.
 • Phần 2: Đáp án
 • Phần 3: Useful language: Điểm lại một số từ vựng/cấu trúc/cách diễn đạt hay và nổi bật trong mỗi bài test mà các em cần nhớ.
 • Phần 4: Audio script

Phần 1 có 20 bài kiểm tra, khi ôn luyện ở nhà phụ huynh có thể đề ra cho các em chỉ tiêu mỗi ngày một bài test tạo thói quen giải đề hàng ngày cho con. Những bài khó đã đã có phần đáp án với lời giải chi tiết, phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng khi không đủ trình độ để dạy con.

Từng bài test chú ý phát triển cả 4 kĩ năng

Từng bài kiểm tra giúp các em dần hình thành và phát triển 4 kĩ năng quan trọng: nghe, nói , đọc, viết. Mỗi bài test các em sẽ được học: từ vựng, các mẫu câu cơ bản, đoạn hội thoại mẫu để luyện nói, phần nghe, đọc và cuối cùng là viết đoạn văn khoảng 70 từ. Với cách trình bày khoa học này, học sinh lớp 5 có thể dễ dàng nâng cao được tất cả các kĩ năng.

Tuyển tập các dạng bài kiểm tra nâng cao, giúp các em làm quen và tự tin hơn trong các kỳ thi học sinh giỏi

“Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện lớp 5” tuyển tập các bài kiểm tra nâng cao, giúp các em làm quen và tự tin hơn trong các kỳ thi học sinh giỏi. Các kiến thức quan trọng, kiến thức khó trong các bài đều được chú thích chi tiết, giúp các em nắm chắc phần kiến thức này. Để hoàn thành các bài tập trong cuốn sách các em hãy làm theo 4 bước sau đây nhé:

 • Bước 1: Lập thời gian biểu cho việc học tiếng Anh mỗi ngày. Một giờ học thật tập trung mỗi ngày là hợp lí nhất.
 • Bước 2: Nắm chắc lý thuyết - làm bài tập thực hành - xem lại đáp án - hỏi thầy cô hoặc bạn bè nếu chưa hiểu.
 • Bước 3: Sử dụng kiến thức thu được để rèn luyện kĩ năng nói và viết.
 • Bước 4: Chuyển sang bài tiếp theo khi thấy bản thân đã đạt được đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. 

Với 4 bước này chắc chắn các em sẽ có thể tự tin mà vượt qua bất cứ kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh nào.

Học ngoại ngữ cùng ứng dụng của MCBooks

Sở hữu cuốn sách này các bạn sẽ được trải nghiệm phong cách học ngoại ngữ hoàn toàn mới - phong cách MCBooks. Các bài luyện nghe chuẩn Anh - Anh của người bản ngữ đã được đưa vào ứng dụng. Giờ đây chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình là các bậc phụ huynh đã có thể dễ dàng:

 • Lên lịch nhắc nhở con học tập
 • Các em học sinh lớp 5 học mọi lúc, mọi nơi
 • Lựa chọn bài nghe dễ dàng, tua đi tua lại các phần đơn giản
 • Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

Chỉ cần từ 1 - 2 giây để quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là phụ huynh và các em đã có thể đưa cuốn sách vào chiếc điện thoại của mình nhanh chóng.

Với cuốn sách này các em học sinh sẽ được ôn tập các kiến thức cơ bản trên lớp và các kiến thức nâng cao một cách dễ dàng. Ngoài ra các em còn được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và tự tin chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh. Các bậc phụ huynh hãy mua ngay cuốn sách này cho con mình nhé!

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...