Đăng Nhập / Đăng Ký

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Sách & Thiết Bị Giáo Dục Miền Nam
SKU7821129850878
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với chủ trương cung cấp cho các em học sinh một bộ tài liệu tham khảo quan trọng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Trung học phổ thông năm 2021, theo định hướng nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học sinh sau 12 năm học ở mức độ học vấn phổ thông, làm cơ sở cho tuyển sinh giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp theo tinh thần tự chủ tuyển sinh.

Dựa trên định hướng đó, Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2021 – Môn Ngữ Văn nằm trong “Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2021” được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn và xuất bản nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ôn tập và rèn luyện cấp thiết cho các em học sinh lớp 12 khoá 2020 – 2021, chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

CẤU TRÚC BỘ ĐỀ LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 – MÔN NGỮ VĂN:

Phần một: giới thiệu cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Ngữ Văn, những điểm kế thừa và đổi mới của đề thi 2021; đồng thời cũng hướng dẫn HS cách ôn luyện và làm bài theo định hướng mới.

Phần hai: Giới thiệu hệ thống gồm 29 đề thi mẫu theo cấu trúc và mức độ đề tham khảo 2021 môn Ngữ văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong phần này còn có phần gợi ý, hướng dẫn cách làm các đề ôn luyện và một số nội dung cơ bản cần đạt, đặc biệt là hướng dẫn triển khai có thể có với các đề/ câu hỏi mở để giáo viên và học sinh tham khảo

THÔNG TIN THÊM VỀ BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2021 – cung cấp những câu hỏi thực tế, bám sát chương trình học và quy chế ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với đội ngũ tác giả là các thầy cô giáo, các chuyên gia đầy kinh nghiệm từng tham gia công tác biên soạn ngân hàng đề thi, đây là bộ sách định hướng rất cần thiết và bổ ích, đáp ứng nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi Trung học phổ thông năm 2021. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...