Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Đề Sinh Học Luyện Thi THPT Quốc Gia
product-img-0

Bộ Đề Sinh Học Luyện Thi THPT Quốc Gia

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAN PHA VN
Ngày xuất bản03-2016
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang386
SKU7772470145470
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Đề Sinh Học Luyện Thi THPT Quốc Gia

Cuốn sách Bộ Đề Sinh Học Luyện Thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng vận dụng lý thuyết và thực hành với các dạng bài tập Sinh học. Sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây là tài liệu ôn tập cần thiết cho các học sinh đang trong thời gian chuẩn bị cho các kì thi quốc gia (tốt nghiệp, tuyển ).

Nội dung quyển sách bao gồm 20 đề bài. Mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm và được quy định làm trong vòng 90 phút. Các đề này đều phù hợp với các dạng học sinh từ ban cơ bản đến nâng cao. Mỗi đề thi đề bao gồm các câu hỏi thường gặp trong các kì thi, với cấu trúc đầy đủ các dạng câu hỏi ở các mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao với tỉ lệ hợp lý.

Sách sử sụng khá nhiều các câu hỏi tích hợp trong mỗi đề thi nhằm giúp học sinh nâng cao và hoàn thiện các kiến thức trọng tâm, cơ bản.

Sau mỗi đề thi, sách còn cung cấp đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi với nhiều phương pháp giải khác nhau. Điều này giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học, giải nhanh và chính xác các câu hỏi tích hợp, nhất là các dạng bài tập khó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...