Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Dụng Cụ Sửa Chữa Đa Năng
Thương hiệu: OEM

Bộ Dụng Cụ Sửa Chữa Đa Năng

Số Lượng

Chỉ còn lại 3 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
SKU2969623687020

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giúp cho bạn có thể hoàn thành các công việc sửa chữa, đo đạc vật dụng trong gia đình một cách dễ dàng nhất. Chất liệu hợp kim bền chắc cùng vỏ bọc nhựa cứng an toàn, cho người dùng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm bao gồm 26 món riêng biệt, sử dụng được cho từng mục đích khác nhau. Đi kèm còn có phần hộp đựng chắc chắn, cho bạn bảo quản các dụng cụ một cách tối ưu, gọn gàng và dễ dàng mang theo.

giúp cho bạn có thể hoàn thành các công việc sửa chữa, đo đạc vật dụng trong gia đình một cách dễ dàng nhất. Chất liệu hợp kim bền chắc cùng vỏ bọc nhựa cứng an toàn, cho người dùng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm bao gồm 26 món riêng biệt, sử dụng được cho từng mục đích khác nhau. Đi kèm còn có phần hộp đựng chắc chắn, cho bạn bảo quản các dụng cụ một cách tối ưu, gọn gàng và dễ dàng mang theo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...