Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Aztech

Aztech WL590E - Thiết Bị Mở Rộng Sóng Wifi Băng Tầng Kép 750Mbps - Hàng Chính Hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz
Tốc độ tối đa 300+450Mbps
2 ăng-ten
Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt hàng nhập
Tích hợp Wi-Fi Protected Setup (WPS)

Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tầng Kép 750Mbps Aztech WL590E tích hợp Wifi protected setup giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn với việc khởi động và kết nối thiết bị với các thiết bị khác mà không cần sử dụng Password.

Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tầng Kép 750Mbps Aztech WL590EThiết kế với kết nối kép không dây (2.4GHz và 5.0GHz) cùng một cổng Gigabit Ethernet cho tốc độ Ethernet nhanh hơn

Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tầng Kép 750Mbps Aztech WL590E

Khả năng mở rộng Wifi luôn sẵn sàng

Khi được kết nối với ổ cắm điện, Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tầng Kép 750Mbps Aztech WL590E sẽ luôn sẵn sàng cung cấp cho người sử dụng nguồn sóng truy cập internet đạt hiệu quả tối đa.

Kết nối với nhiều thiết bị mạng cùng lúc

Được thiết kế với kết nối không dây, thiết bị có khả năng đáp ứng khả năng kết nối cho nhiều thiết bị điện tử như TV, Laptop, Smart phone, ... dễ dàng mà không phải lắp đặt dây mạng rắc rối.

Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tầng Kép 750Mbps Aztech WL590E

Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 750Mbps với thiết kế không dây

Aztech WL590E có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 750Mbps sẽ mang đến khả năng truy cập mạng cho các thiết bị điện tử được nhanh chóng, mượt mà, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cho học tập, làm việc và giải trí.

 

Aztech HL117E - Bộ Truyền Mạng Qua Đường Dây Điện Tốc Độ 500Mbps

* Bao bì sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem bảo hành.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...