Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Sassi Junior

Bộ lắp ghép mô hình 3D giấy MÁY BAY chính hãng Sassi Junior 3D puzzle AIRPLANE

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khám phá và chinh phục luôn nằm trong ước mơ của loài người chúng ta. Qua hàng vạn năm, chúng ta luôn khát khao và ao ước được bay giống như đàn chim trên bầu trời. Năm 1903 đánh dấu một kỷ nguyên mới cho nhân loại với sáng chế vĩ đại của hai anh em nhà Wright giúp chúng ta có thể bay trên bầu trời với chiếc máy bay Flyer được thử nghiệm bay thành công.
Lịch sử về máy bay gồm những câu chuyện đầy cảm hứng, những chi tiết vui nhộn...và chính những chi tiết lịch sử này sẽ làm bay bổng trí tưởng tượng của bạn đọc thông qua cuốn sách hướng dẫn.
Bộ Sách tiếng Anh và Mô Hình 3D Máy Bay sẽ giúp chúng ta khám phá lại lịch sử đường bay, các loại máy bay cùng các mốc thời gian quan trọng qua cuốn sách gồm 14 trang. Và Mô Hình 3D Máy Bay sẽ giúp những trí óc tò mò, đam mê khoa học nghiên cứu, tự dựng lại cho mình một con chiếc máy bay, được nhìn ngắm đầu máy và các chi tiết trang trí trên máy bay thông qua mô hình 3D thông minh này.

 

"Đọc, Học, Chơi và Khám Phá" là tiêu chí sáng tạo của nhà xuất bản Sassi Junior mà My Mickey Shop mong muốn giới thiệu đến các bạn đọc trẻ, chắc chắn những cuốn sách, và những bộ mô hình khoa học tương tự như thế này sẽ thỏa mãn những trí óc tò mò, tìm tòi và khám phá.

Sách và Mô Hình 3D này sẽ là một bộ sưu tập hoàn hảo cho cả gia đình cùng tham gia lắp ráp và thử nghiệm, hoặc cũng có thể là một trò chơi lắp ráp trong nhóm bạn với nhau, hoặc là một dự án khoa học mà các bạn trẻ có thể tham gia trong các bộ môn khoa học tại trường lớp.

Các sản phẩm của Sassi Junior được làm từ nguyên liệu giấy tái chế và mực in thân thiện với môi trường bởi Sassi Junior là nhà xuất bản tiên phong cam kết theo đúng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, đồng thời tạo ra các sản phẩm an toàn, chất lượng cao cấp, đồ chơi giáo dục thông minh và đầy sáng tạo cho mọi lứa tuổi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...