tiki
BO MẠCH DÀNH CHO MÁY TÍNH HP ( Main hp 15-af000 la-c781p) CORE I5
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Thương hiệu: OEM

BO MẠCH DÀNH CHO MÁY TÍNH HP ( Main hp 15-af000 la-c781p) CORE I5

1.190.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

 

Main laptop  bo mạch chủ điều khiển mọi chức năng hoạt động chính của laptop hay còn có tên gọi khác  Mainboard laptop.

Bo mạch chủ thiết bị quan trọng của máy tính, đặc biệt là máy tính cá nhân. Bo mạch chủ – motherboard hay mainboard và thường được gọi tắt là: mobo, main. Nó là một bản mạch có vai trò cầu nối giữa các thiết bị khác với nhau. Nó là mạch điện chính của thiết bị điện tử hay của cả một hệ thống.

ĐÓNG GÓI CẨN THẬN, CÓ BẢO VỆ LINH KIỆN

Các thiết bị trên bo mạch chủ

Chipset cầu bắc và chipset cầu nam:  Các thiết bị được gắn trực tiếp trên bề mặt của Bo mạch chủ, thông qua các kết nối căm hoặc dây dẫn liên kết với nhau. Sự tương thích của các bo mạch chủ đối với CPU hay hiệu năng của các bo mạch chủ được quyết định bởi chipset cầu bắc và chipset cầu nam.

Bios: Bios là thiết bị ra/vào cơ sở đặc biệt quan trọng, hệ thống cần dựa và các thông số có trong bios. Bios được dán trực tiếp hoặc được cắm trên một đế cắm giúp dễ dàng tháo rời trên bo mạch chủ.

Kết nối với bo mạch chủ

 Đây là linh kiện giúp cung cấp năng lượng co toàn bộ hệ thống và các thiết bị bên ngoài giúp laptop của bạn có đủ năng lượng để hoạt động.

CPU: Thông qua các đế cắm CPU liên kết với các bo mạch chủ.

RAM: Nơi lưu trữ toàn bộ thông tin của laptop, RAM được gắn trực tiếp với bo mạch chủ thông qua từng khe cắm riêng biệt.

Bo mạch đồ họa: Với thiết bị bo mạch chủ có thể có hoặc không sử dụng bo mạch đồ họa giúp tăng tốc đồ họa cho dòng laptop của bạn đang sử dụng.

Bo mạch âm thanh: Có tác dụng mở rộng âm thanh trên hệ thống thiết bị bạn đang dùng. Cùng với sự kết hợp các bo mạch âm thanh có sẵn trong bo mạch chủ.

Với ổ cứng: Là một bộ phận cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trên từng sản phẩm laptop khác nhau. Tuy nhiên, có một số dòng laotop hiện đại cần phải tuần thủ đúng quy chuẩn PC. Và được sử dụng phần lớn trong ngành công nghiệp, có thể không cần đến các loại ổ cứng truyền thống. Bởi chúng được sử dụng với các loại ổ Flash hiện đại.

Thành phần chủ yếu của bo mạch chủ

Là những bộ phận cấu thành, có thể kể đến như: Đế cắm CPU, chip cầu bắc và cầu nam, một số khe cắm mở rộng…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....