Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Tenda

Bộ Phát WIFI Router mạng Tenda W15e Ac1200mps sử dụng cho công ty, nhà xưởng,quán cafe,...vùng phủ sóng 300m2 4 ăn ten phát sóng cực mạnh - chính hãng

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tốc độ không dây lên tới 1200Mbps với 2 băng tầng kép 2.4G và 5Ghz Tương thích với chuẩn 802.11a / n / ac. 4 Ăng-ten thu được cao. Quyền truy cập người dùng mật độ cao, giới hạn tới 50 user truy cập cùng 1 lúc. Dịch vụ Cổng Captive. Cân bằng tải đa WAN với 3 cỏng WAN ( 1 WAN +2 WAN/LAN) và 1 cổng LAN. Kiểm soát băng thông thông minh, cấp quyền truy cập USER GUEST giới hạn user sử dụng. Dịch vụ VPN IPsec / PPTP / L2TP.

Thiết Bị Phát Sóng Wi-fi Cực Mạnh Cho Doanh Nghiệp, Bộ Phát Wifi Tenda W15E AC1200mps Mạng Doanh Nghiệp 50 User, Vùng Phủ Sóng Lên Đến 300m2, Công Suất Cao.

Cục modem phát wifiCục modem wifiCục thu phát sóng wifi

Bộ phát Wifi Tenda W15E là Wi-Fi chuẩn AC 2 băng tầng với băng tần 2.4GHz cho tốc độ 300Mbps và 5GHz cho tốc độ 867Mbps sẽ là giải pháp tuyệt vời để giải trí thả ga mà không sợ lag. Tenda W15E hoạt động đồng thời 2 băng tần và băng thông cao hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa, thiết bị còn được trang bị 4 Ăng ten cho kết nối Wi-Fi mạnh và vùng phủ rộng lớn. Tenda W15E sẽ là thiết bị Wi-Fi tuyệt vời cho doanh nghiệp của các bạn.

Cục thu phát wifi

Cục thu phát wifi không dây

 

Tính năng nổi bật của Bộ Phát Wifi Tenda W15E

- Cục phát Wifi Tenda W15E là một trong những mẫu router chuẩn Wi-Fi 802.11ac. Đây có thể xem là một lựa chọn hoàn toàn thuyết phục khi ngày càng có nhiều thiết bị di động sử dụng Wi-Fi tốc độ cao hơn chuẩn 802.11n trước đây. W15E được thiết kế để cung cấp mạng không dây cho văn phòng nhỏ, quán cà phê internet, Casa Grande,

- Thiết bị phát sóng Wifi Tenda W15E hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac băng tần 5 GHz tốc độ 867 Mbps, tức là gấp 2 lần so với chuẩn 802.11ac tối thiểu là 433 Mbps. Nó kết hợp thêm với băng tần 2.4 GHz của Wi-Fi chuẩn 802.11b/g/n tốc độ 300 Mbps. Như vậy Tenda W15E có những thông số phù hợp cho phân khúc sản phẩm Wi-Fi ac doanh nghiệp và công ty, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo mật kép với tính bảo mật nhiếu lớp tường lửa,

Modem router wifi

- Thiết kế bên ngoài của router đơn giản theo khổi hình chữ nhật và vỏ kim loại chắc chắn. Tenda W15E được trang bị 4 Ăng ten 5 dBi kích thước lớn để đáp ứng khả năng phát sóng mạng 802.11ac. số lượng người sử dụng lên đến 40 user đáp ứng được mọi nhu cầu của mỗi người khi quá nhiều lượt truy cập.

- Thiết bị phát wifi viettel Tenda W15E tích hợp 4 cổng WAN phục vụ cho doanh nghiệp và công ty một cách tối ưu. Ngoài ra Tenda W15E còn tích hợp tính năng Internet Marketing với thiết lập cực kỳ đơn giản. Nó có thể nhận ra băng thông trung bình giữa hai nhóm IP cơ sở cổng WAN.

- Cục phát wifi Tenda W15E với tính năng quản lý băng thông thông minh giúp điều chỉnh băng thông tải xuống và tải lên của người dùng theo cách sử dụng băng thông của tất cả người dù

Moderm wifi doanh nghiệp

- Ngoài ra, Bộ phát wifi tp link W15E còn tích hợp công nghệ Beamforming+ cho kết nối thiết bị mạnh và tin cậy hơn.

- Firmware trên Tenda W15E với giao diện đơn giản, dễ thiết lập thông số nhanh. Những tính năng hữu ích như thiết lập nhanh làm access point cũng có sẵn nhưng nó nằm sau trong những menu chuyên biệt, thay vì gom lại như một số dòng router khác. Tenda tích hợp sẵn một tên miền để bạn có thể truy cập vào router mà không cần phải nhớ IP theo dạng số.

- Ấn tượng của chiếc router này là khả năng kiểm soát băng thông cho từng thiết bị theo dải IP. Giả sử nếu bạn dùng chung mạng với nhiều các máy và muốn hạn chế một thiết bị nào đó để nhường băng thông cho các thiết bị khác thì có thể tự điều chỉnh bằng cách chọn băng thông tải lên và tải xuống.

- Modem Wifi W15E áp dụng QoS thông minh để kiểm soát lưu lượng truy cập WIFI trong việc cải thiện chất lượng mạng nội bộ, 50 người trực tuyến cho văn phòng, thiết bị chiến đấu, trò chơi, thú vị hơn trong mạng ổn định và nhanh hơn.

Thông số kỹ thuật

Tốc độ không dây lên tới 1200Mbps với 2 băng tầng kép 2.4G và 5Ghz Tương thích với chuẩn 802.11a / n / ac. 4 Ăng-ten thu được cao. Quyền truy cập người dùng mật độ cao, giới hạn tới 50 user truy cập cùng 1 lúc. Dịch vụ Cổng Captive. Cân bằng tải đa WAN với 4 cỏng WAN ( 1 WAN +3 WAN/LAN) và 1 cổng LAN. Kiểm soát băng thông thông minh, cấp quyền truy cập USER GUEST giới hạn user sử dụng. Dịch vụ VPN IPsec / PPTP / L2TP. Kích thước : 225 * 130 * 30 mm Firmware : tiếng anh / tiếng trung.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....