Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki

Bộ Sách 151 Ý Tưởng Thành Công Đột Phá Cho Doanh Nghiệp tặng cuốn 5 nguyên tắc vàng nghĩ giàu làm giàu – Đánh thức khao khát làm giàu trong bạn kèm bút bi

676.000 ₫
Tặng tới 46,43 Astra trị giá 33.799đ

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhiều công ty phát hành

Mô Tả Sản Phẩm

151 Ý Tưởng Nhanh Của Nhà Lãnh Đạo Thông Minh

Sau tất cả, mục đích quan trọng nhất của việc trau dồi kỹ năng ra quyết định và giao nhiệm vụ, chính là đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ hiệu quả.
Cuốn 151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh này được tập hợp từ những phương pháp, cũng như những hiểu biết sâu sắc, để trở thành một cuốn cẩm nang hữu dụng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình trở thành nhà lãnh đạo tài ba.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách nhận biết những thời điểm khác nhau để đưa ra những loại quyết định khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ học được cách phát triển chiến lược để ra những quyết định hiệu quả hơn theo thời gian, cũng như cách phân tích những quyết định trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và thực thi chúng. Bạn sẽ học được cách bỏ qua những quyết định có tính áp đặt, chi phối vượt mức.
Đúng vậy, cuốn 151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh này sẽ là một bước phát triển cao hơn. Cuốn sách mang lại những hiểu biết sâu sắc hơn và chỉ dẫn bạn phương pháp thực hiện hiệu quả các quyết định của mình, cũng như cách gây được ảnh hưởng tới người khác và phát triển nhân viên để đạt được kết quả công việc cao hơn. Bạn sẽ học được cách vượt qua những chướng ngại khó khăn nhất, để giao phó nhiệm vụ, như trao bớt quyền hạn, đối mặt với nỗi sợ thất bại và giảm yêu cầu về sự hoàn hảo tuyệt đối. Cuốn sách này cũng cho bạn những phương pháp chủ động giải quyết tình huống khó khăn, để nâng tầm phong cách lãnh đạo quản lý của bạn, cùng phương pháp để nhận định các nhân viên thích hợp nhất, đủ năng lực nhất, cho từng công việc, cũng như cách giao phó nhiệm vụ theo nhiều cấp độ.
Tóm lại, cuốn sách này là một cẩm nang tuyệt vời giúp bạn tạo được thêm nhiều cơ hội, cũng như áp dụng các ý tưởng thành công.

151 Ý Tưởng Giải Quyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự

Đối với mọi nhà lãnh đạo, vấn đề quản lý nhân sự luôn là một trong những bài toán khó tìm kiếm lời giải đáp nhất trong lĩnh vực quản trị. Tuy nhiên, những bài toán khó ấy không đến từ những con số, mà từ những yếu tố “con người”. Dù bạn là chủ sở hữu hay người quản lý của một doanh nghiệp, bạn luôn phải tiếp xúc và điều hành một đội ngũ nhân viên với những đặc điểm tính cách, năng lực, thậm chí là nền tảng văn hóa khác nhau.
Những nhân viên ấy phần lớn là những người luôn hoàn thành tốt công việc và có lối cư xử chuẩn mực. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những nhân viên có phong cách làm việc vô tổ chức, hay mang tới rắc rối và thường xuyên gây ra những xung đột nhân sự, họ được biết đến với cái tên “những nhân viên có vấn đề”

Đừng để những khó khăn về nhân sự ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Hãy đọc cuốn sách, giải quyết mọi khó khăn về nhân sự để trở thành một nhà lãnh đạo khôn ngoan và tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh cho mọi nhân viên của bạn!

151 Ý Tưởng Quảng Cáo Hút Khách Hàng

Tất cả ý tưởng trong cuốn sách đều đã được áp dụng trong thực tế và mang lại hiệu quả nhất định.
Những ý tưởng này được tổng hợp qua nhiều lần thử nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau, từ nhiều công ty khác nhau và bởi những người có kinh nghiệm lâu năm. Những ý tưởng này cũng thúc đẩy các chương trình quảng cáo nhằm gia tăng lợi nhuận kinh doanh, giảm áp lực công việc nhờ vào phương thức làm việc thông minh hơn.

Hãy đọc toàn bộ cuốn sách và đánh dấu những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ, những ý tưởng bạn chọn để lên kế hoạch thực hiện hay những ý tưởng bạn cho rằng mình nên thực hiện. Hãy sử dụng những màu sắc khác nhau khi đánh dấu để biểu thị các chỉ mục khác nhau.
Sắp xếp ý tưởng và thảo luận những ý tưởng có liên quan đến công việc đang tiến hành hiện tại cùng nhân viên. Thực hiện những ý tưởng khả thi và giữ lại những ý tưởng khác để tiếp tục sử dụng sau này, trong suốt chặng đường phát triển của bạn. Lên danh sách các ý tưởng bạn có kế hoạch thực hiện trong thực tế, nhớ phân loại chúng theo đặc tính riêng và lan truyền để lấy phản hồi từ các nhân viên của bạn.
Hãy đọc lại cuốn sách này ba tháng một lần và đánh dấu thêm những ý tưởng mới. Bạn có thể tìm thấy định hướng quảng cáo mới phù hợp với doanh nghiệp của mình, khi bạn đang tiếp tục phát triển và thay đổi công ty của bạn.

151 Ý Tưởng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Bản Thân

Mỗi ý tưởng nảy ra trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng về tính đúng đắn. Những ý tưởng này được đúc kết từ những kinh nghiệm tổng hợp và từ trí tuệ của hàng trăm người, không kể đến các tác giả của cuốn sách. Chúng sẽ giúp bạn học cách tạo ra mối quan hệ dài lâu với những người xung quanh thông qua việc cải thiện những kỹ năng mềm.
Cuốn sách này cần được chiêm nghiệm và thấm thía một cách chậm rãi, giống như thưởng thức từng chiếc bánh nhỏ vậy. Vậy nên, bạn không cần phải vội vàng thử tất cả các ý tưởng cùng một lúc.

Hãy đọc lướt qua cuốn sách để nắm bắt khái quát về những ý tưởng, sau đó, chọn ra những ý tưởng bạn thấy có thể áp dụng và thực hiện chúng ngay. Một số ýtưởng có liên quan tới nhau và chúng sẽ chỉ ra sự logic khi bạn đọc thêm những trang sau. Sau đó, thường xuyên đọc và xem lại những ý tưởng còn lại, mỗi lần chọn một vài ý tưởng để thử. Và cứ tiếp tục như vậy.

Hãy nhớ rằng, tất cả những ý tưởng và khái
niệm trong cuốn sách này đã được chứng thực bởi
các nghiên cứu và các nhà chuyên môn trên khắp
nước Mỹ và trên toàn thế giới. Chúng đã có tác dụng
với họ, và giờ chúng cũng có thể hữu ích với bạn!

151 Ý Tưởng Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra những ý tưởng nhanh từ một người đàn ông, người chia sẻ những bí quyết xuất phát từ kinh nghiệm thực tế, không phải lý thuyết suông. Jerry đã chứng minh những ý tưởng này trong các dự án kinh doanh thành công của riêng mình. Ngoài ra, chúng cũng đã được thử nghiệm và chứng minh bởi hàng nghìn doanh nhân, những chuyên gia theo dõi các bài diễn thuyết của Jerry, cho tới khán giả trên khắp nước Mỹ và Canada, cùng nhiều quốc gia khác.

151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên sẽ nạp lại năng lượng và kích thích bạn, vì Jerry không chỉ mang tới gợi ý về những điều bạn cần làm, mà còn đưa đến cho bạn phương thức thực hiện. Bạn sẽ sẵn sàng và có thể truyền cảm hứng cho mọi người, để họ đưa ra những gì tốt nhất của bản thân. Bạn sẽ có được những tư duy đúng đắn, những công cụ phù hợp và có thể luyện tập những kỹ năng hiệu quả từ kho tàng những ý tưởng tuyệt vời này. Jerry đã dạy cho hàng nghìn người những ý tưởng nhanh đầy đam mê, cảm hứng vô cùng chân thật của ông và bây giờ đến lượt bạn! Hãy đọc cuốn sách và đón chờ những tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

151 Ý Tưởng Chinh Phục Khởi Nghiệp Thành Công

Mỗi ý tưởng trong cuốn sách này đều được lựa chọn để giúp bạn tìm kiếm, giữ chân khách hàng theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp, tạo dựng những mối quan hệ và xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Tất cả những ý tưởng trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng ở các doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới. Chúng có hiệu quả với những người khác và cũng sẽ
hiệu quả với bạn!
Bạn chỉ cần nhớ rằng: Một nguồn lực chỉ hữu ích khi bạn mong muốn sử dụng chúng. Trong môi trường kinh doanh phức tạp, đầy cạnh tranh và thay đổi liên tục như ngày nay, giáo dục và thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trên thực tế, giáo dục là sự nỗ lực cả
đời. Hãy biến nó thành một cuộc phiêu lưu và tranh thủ kiếm tiền luôn nhé!

151 Ý Tưởng Khen Thưởng Nhân Viên

Để tiết kiệm thời gian, hãy viết ra một danh sách những nhân viên kỳ cựu, những người mà nên nhận được những lời nhắn khen ngợi từ bạn vì những thành tích của họ. Bây giờ bạn hãy đặt một dấu sao bên cạnh người quản lý có vị trí cao nhất, người cần được bạn gợi ý để gửi lời nhắn chúc mừng của chính họ đến những nhân viên kỳ cựu kia. Nói một cách khái quát hơn, việc nhân rộng thư khen ngợi của bạn có thể mang đến ánh sáng soi đường cho nhân viên của mình, giúp họ có thêm cơ hội để tiến bộ và phát triển trong công ty. Ngoài ra, khi nhân viên của bạn làm tốt, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ đã bước sang giai đoạn thành công. Theo đó, bạn cũng đang gửi một thông điệp tích cực về chính bản thân bạn cho những nhà quản lý cấp cao.
Và sẽ còn tốt đẹp hơn nữa khi một người quản lý cấp cao gửi lại một lời nhắn chúc mừng cho nhân viên đó. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên đó thêm một lần được ghi nhận và điều đó thật tuyệt vời.
Để tiết kiệm thời gian, hãy viết ra một danh sách những nhân viên kỳ cựu, những người mà nên nhận được những lời nhắn khen ngợi từ bạn vì những thành tích của họ. Bây giờ bạn hãy đặt một dấu sao bên cạnh người quản lý có vị trí cao nhất, người cần được bạn gợi ý để gửi lời nhắn chúc mừng của chính họ đến những nhân viên kỳ cựu kia.

151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

Ngày nay, các khách hàng tiềm năng luôn ngờ vực và dễ hoài nghi hơn bao giờ hết. Họ đã nghe quá nhiều câu chuyện hóa ra không hề tồn tại và những lời hứa hẹn không bao giờ thành hiện thực. Chính vì vậy, họ trở nên cứng rắn và hay đòi hỏi, đặc biệt là khi xem xét sản phẩm và dịch vụ mới, hoặc lựa chọn nhà cung cấp mới. Quyển sách này giúp bạn quan sát quá trình mua hàng dưới góc nhìn của khách hàng, nhờ vậy 12 • Jerry R. Wilson giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng hiệu quả hơn. Bạn sẽ thích thú nghiền ngẫm và áp dụng 151 Ý tưởng nhanh này để nắm bắt những mong muốn, nhu cầu của một khách hàng tiềm năng, cũng như cách điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của bạn sao cho phù hợp. Bí quyết của tiêu chí Doanh nhân viết sách về kinh doanh là truyền tải những giá trị và lợi ích, từ đó giúp bạn thuyết phục các khách hàng mới thành công. Với 151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công, Jerry mang đến cho bạn cách tiếp cận có hệ thống, tránh những chiêu trò bán hàng rập khuôn dập tắt triển vọng của khách hàng. Từ nay, bạn có thể tránh xa marketing định hướng khách hàng theo sản phẩm, ép buộc khách hàng nghe những lời chào hàng hay những cuộc điện thoại tiếp cận đầy hờ hững để hướng tới một phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....