Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Sách Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8 ( Tổng Hợp Ngữ Pháp và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 + Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8 ) tặng kèm bookmark
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Bộ Sách Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8 ( Tổng Hợp Ngữ Pháp và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 + Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8 ) tặng kèm bookmark

128.000 ₫
160.000 ₫
-0%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ Sách Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8 gồm 2 cuốn: Tổng Hợp Ngữ Pháp và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 + Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8

1. Tổng Hợp Ngữ Pháp và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8

Cuốn sách tổng hợp những cấu trúc ngữ pháp bám sát chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8

Cuốn sách tiếng Anh này được chia thành 12 bài nhỏ, tương ứng với 12 đơn vị bài học trong sách giáo khoa.

 • Unit 1: Leisure activities
 • Unit 2: Life in the countryside
 • Unit 3: Peoples of vietnam
 • Unit 4: Our customs and traditions
 • Unit 5: Festivals in vietnam
 • Unit 6: Folk tales
 • Unit 7: Pollution
 • Unit 8: English speaking countries
 • Unit 9: Natural disasters
 • Unit 10: Communications
 • Unit 11: Science and technology
 • Unit 12: Life on other planets

Sau khi học xong mỗi bài trên lớp các em hãy học lại bài đó ngay cùng cuốn sách này để việc học đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi Unit tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp chính của từng bài, được giải thích chi tiết, dễ hiểu kèm ví dụ minh họa rõ ràng. Thông qua phần này, học sinh sẽ nắm chắc được những kiến thức ngữ pháp quan trọng trong bài học.

Sách cung cấp hệ thống bài tập củng cố kiến thức qua mỗi bài học

Mỗi bài học được thiết kế thành 3 phần: Ngữ pháp; Bài tập và Góc ghi nhớ, giúp các em học sinh vừa ôn lại lý thuyết, vừa được củng cố lại qua bài tập và tăng tối đa tính sáng tạo qua phần ghi nhớ.

Cuốn sách tập hợp hệ thống bài tập đa dạng theo các chủ điểm ngữ pháp trong từng bài, giúp học sinh có cơ hội thực hành và củng cố kiến thức tốt hơn. Qua đó, học sinh có thể tự đánh giá năng lực của mình qua các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao và có kế hoạch hoàn thiện bản thân hơn.

Học sinh lớp 8 tăng cường khả năng chủ động trong quá trình học tập thông qua Góc ghi nhớ (Remember)

Sau mỗi bài học, sẽ có một trang “Góc ghi nhớ” để học sinh có thể ghi chú lại những cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu hoặc từ vựng theo cách sáng tạo riêng của mình. Học sinh có thể tổng hợp dưới dạng sơ đồ tư duy Mind Map hoặc dạng hình ảnh Inforgraphic. Điều này, vừa giúp học sinh ghi nhớ sâu hơn những kiến thức quan trọng nhất sau mỗi bài, vừa tăng khả năng sáng tạo của mình.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách “Tổng hợp Ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 8” sẽ là một trong những tài liệu hữu ích cho học sinh nâng cao điểm số của chính mình, và là một tài liệu tham khảo cần thiết cho các giáo viên. Các em hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách này để nhanh chóng thành thạo ngữ pháp tiếng Anh lớp 8.

2. Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8

Cuốn sách “Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện - Lớp 8” được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hoặc các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT.

Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong trương trình môn Tiếng Anh lớp 8, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.

Cuốn sách được chia thành 4 phần:Cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi. Điểm nổi trội của cuốn sách này là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn sách này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.

- Phần 1 - Collection of tests

Gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức ngôn ngữ kỹ năng trong chương trình lớp 8. Mỗi đề thi bao gồm 6 phần chia thành 40 câu và 01 bài viết, tập trung bồi dưỡng nâng cao ngữ âm, từ vựng & ngữ pháp, và 4 kỹ năng (nghe - nói - đọc - viết).

Các dạng bài tập có sự phân loại theo mức độ khó dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp giải bài tập một cách khoa học, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, qua việc làm các đề tổng hợp các em có thể tự đánh giá kết quả học tập của mình, trên cơ sở đó có thể tự bổ sung kiến thức còn thiếu, điều chỉnh lại phương pháp ôn tập cho phù hợp để giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi học sinh giỏi của mình.

- Phần 2 – Key

Cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em học sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình. Qua phần này học sinh và phụ huynh có thể tự đánh giá được khả năng của mình. Từ đó xem lại những phần kiến thức còn yếu và đưa ra kế hoạch ôn tập phù hợp.

- Phần 3 - Useful language

Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test mà các em cần nhớ. Đây đều là những kiến thức trọng tâm thường gặp trong các đề thi học sinh giỏi gần đây.

- Phần 4 - Audio script: cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....