Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki

Bộ Sách Học Và Làm Theo Bác: 5 Tác Phẩm Tiêu Biểu Của Hồ Chí Minh

81.900 ₫
126.000 ₫
-35%
Tặng tới 8,46 Astra trị giá 4.008đ

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Ngày xuất bản2020-05-05 13:11:04
Loại bìaBìa mềm
Số trang316
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ Sách Học Và Làm Theo Bác: 5 Tác Phẩm Tiêu Biểu Của Hồ Chí Minh

Trong di sản tư tưởng của Hồ Chí Minh có nhiều tác phẩm tiêu biểu, đánh dấu những sự kiện quan trọng gắn liền với những bước ngoặt trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc ta. Những tác phẩm đó tiêu biểu không chỉ trên phương diện tư tưởng mà còn trên phương diện đạo đức, đồng thời còn thể hiện đặc sắc về phương pháp và phong cách của Người - nhà tư tưởng mácxít sáng tạo lớn nhất của cách mạng Việt Nam trong thế kỷ XX, con người thể hiện mẫu mực nhất về đạo đức cách mạng cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, nhà biện chứng thực hành, hiện thân sinh động sự kết hợp nhuần nhuyễn lý luận với thực tiễn, con người mang phong cách quần chúng, dân chủ và nêu gương, tầm vóc thực sự vĩ đại nên vô cùng giản dị.
Ngày 01-01-2012, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1426/QĐ-TTg về việc công nhận (đợt I) 30 hiện vật. Trong số 30 hiện vật được công nhận đợt đầu này có 5 tác phẩm tiêu biểu trong di sản của Người. Đó là:
1. Cuốn Đường Kách mệnh, tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hiện lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia.
2. Tác phẩm thơ Ngục trung nhật ký (Nhật ký trong tù), tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hiện lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia.
3. Bản thảo Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến (bản viết tay của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hiện lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia).
4. Bản thảo Lời kêu gọi đong bào và chiến sĩ cả nước (văn bản Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc trên Đài Tiếng nói Việt Nam sáng ngày 17-7-1966, hiện lưu giữ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh).
5. Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (văn bản gốc, Bác Hồ viết từ ngày 10-5-1965 đến ngày 19-5-1969, hiện lưu giữ tại Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng).

Cuốn sách "5 tác phẩm tiêu biểu của Hồ Chí Minh" nhằm giới thiệu với đông đảo bạn đọc giá trị và ý nghĩa các bảo vật đó cũng như vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thể hiện qua các tác phẩm này, trong mối liên hệ không tách rời với toàn bộ sự nghiệp và di sản của Người vào thực tiễn đổi mới hiện nay.

Cuốn sách được viết với tất cả tấm lòng và tình cảm thương yêu, kính trọng, biết ơn vô hạn đối với Người, nỗ lực vươn tới sự thấu hiểu và thấu cảm về Người, dẫu biết rằng, để đạt được mong muốn chân thành và cũng là hy vọng đó, mỗi chúng ta còn phải tu dưỡng, rèn luyện rất nhiều trong cả cuộc đời mình. Đây cũng là trách nhiệm, tình cảm và tâm huyết của các tác giả cuốn sách nhỏ này đối với dân tộc anh hùng, Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại.

Cuốn sách ngoài phần Mở đầu và phần Kết luận, được triển khai theo 6 nội dung:

Nội dung thứ nhất giới thiệu tổng quát 5 tác phẩm tiêu biểu của Hồ Chí Minh. Tiếp theo là năm nội dung tương đương với năm tác phẩm của Người, từ Đường Kách mệnh đến Di chúc - được phân tích một các tỷ mỷ, chi tiết hết sức kỷ lưỡng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....