tiki
Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới-Biz Coachingtv
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới-Biz Coachingtv

Đã bán 1
974.350 ₫
1.499.000 ₫
-35%
asaThưởng 4,87 ASA (≈ 1.115đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.
7 nhà bán khác
Giá từ 861.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

Mô Tả Sản Phẩm

là ấn phẩm chọn lọc hàng đầu của . Bộ sách đảm bảo về mặt chất lượng, nội dung đem đến kiến thức vô cùng hữu ích cho mọi nhà lãnh đạo, quản lý. Bộ sách hay về lãnh đạo quản lý này được chia làm 6 chủ đề hướng đến những nội dung khác nhau đặc biệt cấp thiết dành cho mọi doanh nghiệp bao gồm:

 • Biz Coaching - Trạng thái mua hàng
 • Biz Coaching - Nghệ thuật huấn luyện dành cho nhà lãnh đạo
 • Biz Coaching - Nghệ thuật thúc đẩy nhân viên đạt hiệu suất phi thường
 • Biz Coaching - Bí quyết trở thành người hùng trong lòng khách hàng 
 • Biz Coaching - Hướng dẫn từng bước để hiểu và lập báo cáo tài chính
 • Biz Coaching - Bí quyết xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn

Biz Coaching - Bộ sách quản trị doanh nghiệp từ những khối óc hàng đầu thế giới 

 1. Biz Coaching - Trạng thái mua hàng

Chìa khóa vàng giúp mọi doanh nghiệp thành công chính là cách nắm bắt tâm lý, hành vi của khách hàng. Những mô hình nghiên cứu trạng thái mua hàng của người tiêu dùng tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh hiểu biết về nhu cầu, mong muốn và ý niệm sâu bên trong khách hàng từ đó vận dụng những thủ thuật “thôi miên” khách hàng khiến họ móc hầu bao sử dụng sản phẩm và trở nên yêu thích thương hiệu của doanh nghiệp mình hơn. Đây là cách thức vô cùng hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và đem lại hiệu ứng lan truyền cực tốt tạo nên cú bật trong kinh doanh góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. 

“Trạng thái mua hàng” cuốn sách về khoa học “Thôi Miên” mới trong kinh doanh và tiếp thị, chúng chia sẻ những chiến thuật bán hàng đỉnh cao cho các nhà kinh doanh và tiếp thị muốn vận dụng chúng để nâng cao doanh số, nâng cao tỷ lệ bán hàng thành công biến những người qua đường thành khách hàng trung thành chỉ nhờ ma thuật nắm bắt tâm lý. 

 1. Biz Coaching - Nghệ thuật huấn luyện dành cho nhà lãnh đạo

Một người quản lý giỏi phải biết cách nâng cao hiệu quả công việc qua việc huấn luyện nhân viên và xác định được các mục tiêu lâu dài để tận dụng và khai thác tối ưu nguồn nhân lực - yếu tố hữu hình bên trong mỗi doanh nghiệp. Bộ sách cho nhà quản lý này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp huấn luyện hiệu quả giúp gia tăng động lực, năng lực để nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên. Nghệ thuật huấn luyện dành cho nhà lãnh đạo sẽ giúp bạn học cách làm chủ khả năng:

 • Thúc đẩy mạnh mẽ doanh số
 • Cải thiện năng suất làm việc của Team đội
 • Tăng độ chính xác dự báo
 • Đạt được mục tiêu kinh doanh
 • Giảm khối lượng công việc của bạn
 • Tiết kiệm hơn 20 giờ mỗi tuần cho các hoạt động lãng phí, không hiệu quả của doanh nghiệp 

 1. Biz Coaching - Nghệ thuật thúc đẩy nhân viên đạt hiệu suất phi thường

Tạo động lực cho nhân viên là yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển nguồn nhân sự chất lượng. Và để có được chúng thì việc thúc đẩy, gia tăng hiệu suất phi thường là cái đích mà mọi nhà quản trị đều hướng tới khi xây dựng nguồn lực cho doanh nghiệp. Cuốn sách quản trị doanh nghiệp Biz Coaching - Nghệ thuật thúc đẩy nhân viên đạt hiệu suất phi thương sẽ chỉ ra cho bạn rất nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn phát triển nguồn lực, xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp mình.

 1. Biz Coaching - Bí quyết trở thành người hùng trong lòng khách hàng 

Trở thành người hùng trong mắt khách hàng không phải là một loại ma thuật nhưng chúng hoàn toàn có thể trở thành một phép màu nâng tầm giá trị doanh nghiệp bạn. Đây là một sự độc đáo, một nghệ thuật trong quản trị doanh nghiệp. Cuốn sách: “bí quyết trở thành người hùng trong lòng khách hàng này sẽ là bộ tài liệu quản lý doanh nghiệp vô cùng hữu hiệu mà mọi nhà quản trị đều nên đọc qua một lần.

 1. Biz Coaching - Hướng dẫn từng bước để hiểu và lập báo cáo tài chính

“TIỀN và TÀI CHÍNH? Luôn là một vấn đề đau đầu đối và là một mối lo đối với mỗi cá nhân và các doanh nghiệp”. Chúng là nguồn lực không thể thiếu để duy trì dòng chảy, nuôi sống bộ máy kinh doanh. Cuốn sách quản trị doanh nghiệp" Biz Coaching - Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính" hé lộ cho chúng ta bí kíp quyền năng nhất thế giới về cách thức hiểu và thiết lập báo cáo tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

 1. Biz Coaching - Bí quyết xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn

Văn hóa doanh nghiệp phát triển song song với quá trình hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chúng là sự pha trộn của những giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh và các khía cạnh khác bên trong doanh nghiệp. Và muốn lãnh đạo một doanh nghiệp, tạo ra một hướng đi đúng đắn thì việc xây dựng và phát triển văn hóa chính là điều mà mọi nhà quản trị cần phải quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho chúng.

Cuốn sách cho nhà quản lý: Bí quyết xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn trong bộ sách Biz Coaching sẽ chỉ ra cho bạn cách làm như thế nào để tạo ra được một môi trường có văn hoá trong doanh nghiệp bền vững và lưu truyền qua nhiều thế hệ. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....