Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Sách Sống Chậm Lại Để Không Hối Tiếc (Gồm 2 Cuốn: Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi + 10 Nguyên Tắc Vàng Để Sống Không Hối Tiếc ) Tặng Sổ Tay Giá Trị (Khổ A6 Dày 200 Trang)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Bộ Sách Sống Chậm Lại Để Không Hối Tiếc (Gồm 2 Cuốn: Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi + 10 Nguyên Tắc Vàng Để Sống Không Hối Tiếc ) Tặng Sổ Tay Giá Trị (Khổ A6 Dày 200 Trang)

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAlphabooks
Loại bìaBìa mềm
SKU1288565872488

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sách sẽ là một tấm bản đồ hành trình, dẫn bước độc giả trải qua một loạt các bước đơn giản, từ đó sống trọn vẹn hơn, hết mình hơn và hướng tới một cuộc sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày.

1.Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

Bạn trẻ

Bạn "tham lam" nhiều thứ chưa thuộc về mình.

Bạn đam mê nhiều điều mà quên đi bản thân.

Bạn vội vã sống vì sợ tuổi trẻ qua nhanh như một cơn mua mùa hạ.

Đến khi nhìn lại chính mình, bạn mới chợt nhận ra mình chỉ là tập hợp của nhưng thiếu sót và con số 0 tròn trĩnh:

Không ngừng oán trách về bản thân

Không dám đối diện với sự thay đổi

Không có mục đích sống

Không hiểu giá trị của sự chia sẻ

Thích những điều mình không thể đạt được

Sống chậm lại, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi sẽ chia sẻ với bạn những thái độ sống tích cực như sống mạnh mẽ, xác định mục đích sống, nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thay đổ để giúp bạn làm chủ cuộc sống và tận hưởng những tháng năm đẹp nhất của tuổi trẻ.

2. 10 Nguyên Tắc Vàng Để Sống Không Hối Tiếc

Cuốn sách của John C. Maxwell sẽ là một tấm bản đồ hành trình, dẫn bước độc giả trải qua một loạt các bước đơn giản, từ đó sống trọn vẹn hơn, hết mình hơn và hướng tới một cuộc sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày.
Sống không hối tiếc hay sống có ý nghĩa là một điều tưởng chừng như đơn giản nhưng có rất ít người làm được.

Có câu: Một chú bướm không bao giờ có thể trở lại hình hài của con ngài được nữa. Khi bạn bắt đầu sống có ý nghĩa hơn, bạn được nếm trải hương vị của sự khác biệt do chính mình tạo ra. Nhưng để tiến tới đích đến “ý nghĩa” đó, chúng ta cần sự nỗ lực hết mình và quan trọng hơn nữa là một hướng dẫn cụ thể.

Cuốn sách này của John C. Maxwell sẽ là một tấm bản đồ hành trình, dẫn bước độc giả trải qua một loạt các bước đơn giản, từ đó sống trọn vẹn hơn, hết mình hơn và hướng tới một cuộc sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày.
Hầu hết mọi người đều muốn nghe hoặc kể lại những câu chuyện hay. Nhưng họ không nhận ra bản thân mình nên là một phần của câu chuyện. Điều này đòi hỏi việc sống có mục đích. Đó chính là cầu nối tới cuộc sống có ý nghĩa. Tôi sẽ giải thích kỹ hơn ở chương sau, nhưng lúc này, tôi chỉ có thể nói rằng khi những người không có mục đích chứng kiến những sai trái trên thế giới này, họ sẽ nói: “Cần phải làm gì đó để cải thiện tình hình.” Họ nghe hoặc nhìn thấy một sự kiện và họ phản ứng lại một cách lý trí hay cảm xúc nhưng mọi việc chỉ dừng lại ở đó.
Những người sống có mục đích sẽ xắn tay áo và lao vào. Nhà vật lý vĩ đại Albert Einstein từng nói: “Thế giới sẽ bị hủy diệt không phải bởi những người làm điều ác, mà bởi những người đứng nhìn mà không làm gì cả.”

Tại sao lại có chuyện như vậy? Tôi cho rằng đó là vì chúng ta chứng kiến những bất công, xấu xa quanh mình và bị choáng ngợp. Những vấn đề có vẻ quá lớn để chúng ta có thể tự mình giải quyết. Chúng ta thường tự nhủ: “Mình thì có thể làm được gì cơ chứ? Mình chỉ là một cá thể bé nhỏ mà thôi.”

Mỗi người là một khởi đầu. Mỗi người có thể hành động và tạo ra sự thay đổi bằng cách giúp đỡ người khác. Mỗi người có khả năng khích lệ chính họ và cả những người khác. Nhiều người cùng hành động có thể trở thành phong trào. Họ có thể tạo ra sự thay đổi. Đừng bao giờ để những việc không thể làm ngăn chúng ta thực hiện những việc có thể. Cuộc sống thụ động không thể là cuộc sống có ý nghĩa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...