Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ sách Understanding IELTS: Từ vựng & Ngữ pháp ứng dụng trong bài thi IELTS
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4

Bộ sách Understanding IELTS: Từ vựng & Ngữ pháp ứng dụng trong bài thi IELTS

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Dân Trí
Ngày xuất bản06-2020
Loại bìaBìa mềm
SKU3997711364033
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Understanding for IELTS là bộ sách được viết và biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu tại Anh ngữ ZIM. Bộ sách cung cấp những mảng kiến thức quan trọng về Từ vựng và Ngữ pháp, giúp người đọc củng cố, cải thiện và ứng dụng trong bài thi IELTS để đạt hiệu quả cao nhất. Understanding for IELTS gồm 4 cuốn sách:

1. Understanding Vocab for IELTS Speaking: cung cấp cách sử dụng từ và cụm từ theo 18 chủ đề xuất hiện phổ biến trong bài thi IELTS Speaking.

2. Understanding Vocab for IELTS Writing: cung cấp cách sử dụng từ và cụm từ theo 18 chủ đề xuất hiện phổ biến trong bài thi IELTS Writing.

3. Understanding Grammar for IELTS - Writing a Sentence: tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, nầng cấp khả năng viết câu hoàn chỉnh và chính xác.

4. Understanding Grammar for IELTS - Paragraph and Essay: tập trung vào hoàn thiện kỹ năng viết bài với 2 nội dung chính là hướng dẫn xây dựng đoạn văn và hướng dẫn viết bài luận hoàn chỉnh.

Bộ sách Understanding for IELTS là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sĩ tử ôn luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi IELTS.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...