Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Tarot Angel Answers Oracle Cards Bài Bói New
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: Nifoki

Bộ Tarot Angel Answers Oracle Cards Bài Bói New

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNifoki
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứMỹ / Trung Quốc
SKU8222984728868

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kích thước: 10.5*7.5cm
Ngôn ngữ: tiếng anh
Số lượng thẻ: 44 và guidebook
Quét mã QR để xem file hướng dẫn
Đóng gói: hộp màu
Trọng lượng: 200g (bao gồm cả hộp)
Tác giả: Doreen Virtue, Radleigh Valentine

Bộ Tarot Angel Answers Oracle Cards Bài Bói New

 

Mô tả chi tiết Bộ Angel Answers Oracle Cards

Đôi khi, bạn cần một câu trả lời đơn giản, đi vào trọng tâm câu hỏi, như “Liệu CÓ hoặc KHÔNG?” và “Khi nào tôi sẽ được nhận việc đó?”, “Khi nào tôi gặp được người của đời mình?”, “Khi nào tôi sẽ dời đến một nơi tốt hơn?” Bộ bài Angel Answers Oracle Cards sẽ có bạn câu trả lời đáng tin cậy khi bạn cần một phản hồi ngắn ngọn và dễ chịu. Nếu bạn đang mất phương hướng trong một tình cảnh rối ren, thì bộ bài này sẽ cho bạn những câu trả lời đơn giản để bạn biết rõ bạn đang tìm kiếm gì. Tác giả Doreen Virtue và Radleigh Valentine, hai tác giả nổi tiếng với bộ bài Angel Tarot Cards, sẽ mang đến bạn một bộ bài oracle tuyệt vời với những thông tin cần thiết nhất mà bạn muốn biết.

Bộ bài Angel Answers Oracle Cards 44 lá được mô tả tuyệt đẹp này đi cùng với sách ebook hướng dẫn chi tiết. Với bộ bài Oracle này, bạn sẽ nhận được những thông điệp trực tiếp đầy yêu thương của những thiên thần hộ mệnh bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...