Đăng Nhập / Đăng Ký
BỘ THẺ KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO BÉ TỪ 0-18m+ LOẠI KHÔNG THẤM NƯỚC
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

BỘ THẺ KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO BÉ TỪ 0-18m+ LOẠI KHÔNG THẤM NƯỚC

155.000 ₫
249.000 ₫
-38%
view-more
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc

Mô Tả Sản Phẩm

Shop nghiên cứu được bộ thẻ kích thích thị giác cho bé từ giai đoạn sơ sinh 0m+ đến tận 18 tháng hay lắm ạ! Khi mới sinh ra bé hầu như không nhìn rõ mọi vật và chỉ nhìn rõ nhất ánh sáng, hình dạng chuyển động trong khoảng cách 20-30cm. Khoảng 1-2,5 tháng, bé có thể nhìn được bao quanh. Bé bắt đầu nhìn thấy màu nhưng chưa rõ ngoài trừ hình đen trắng.Khi bé tầm tầm từ 2,5-4 tháng, bé bắt đầu nhìn thấy được chi tiết của các vật thể. 4 tháng đến 1 tuổi thị giác của bé ngày càng hoàn thiện. Bé dần xác định được khoảng cách và nhìn thấy chiều sau của hình ảnh.... Bé càng ngày nhìn xa hơn và thị giác ngày càng hoàn chỉnh vì vậy bạn nên tập cho bé từ khi sinh ra với Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh đến 1,5 tuổi. Bộ này hay ở chỗ: Các thẻ được thiết kế có cán 1 lớp nilon mịn 2 mặt bên ngoài nên dùng được rất bền a! Bé cũng thoải mát cầm, sờ mà không sợ bị nhăn, nát, bóp méo thẻ. Có thể dùng cho bé thứ nhất sau đó cất đi để dành đến khi sinh bé thứ 2. Bộ sản phẩm được chia thành 4 họp khác nhau trong đó có 2 hộp các thẻ tương ứng với bé giai đoạn từ 0-12m+. 2 hộp phù hợp với bé giai đoạn 6-18m+ ( cụ thể như trong ảnh) Thật sự, bộ thẻ này rất đẹp và đáng giá tiền ạ!

Shop nghiên cứu được bộ thẻ kích thích thị giác cho bé từ giai đoạn sơ sinh 0m+ đến tận 18 tháng hay lắm ạ!

 Khi mới sinh ra bé hầu như không nhìn rõ mọi vật và chỉ nhìn rõ nhất ánh sáng, hình dạng chuyển động trong khoảng cách 20-30cm. Khoảng 1-2,5 tháng, bé có thể nhìn được bao quanh. Bé bắt đầu nhìn thấy màu nhưng chưa rõ ngoài trừ hình đen trắng.Khi bé tầm tầm từ 2,5-4 tháng, bé bắt đầu nhìn thấy được chi tiết của các vật thể. 4 tháng đến 1 tuổi thị giác của bé ngày càng hoàn thiện. Bé dần xác định được khoảng cách và nhìn thấy chiều sau của hình ả Bé càng ngày nhìn xa hơn và thị giác ngày càng hoàn chỉnh vì vậy bạn nên tập cho bé từ khi sinh ra với Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh đến 1,5 tuổi.

 Bộ này hay ở chỗ: Các thẻ được thiết kế có cán 1 lớp nilon mịn 2 mặt bên ngoài nên dùng được rất bền a! Bé cũng thoải mát cầm, sờ mà không sợ bị nhăn, nát, bóp méo thẻ. Có thể dùng cho bé thứ nhất sau đó cất đi để dành đến khi sinh bé thứ 2.

 Bộ sản phẩm được chia thành 4 họp khác nhau trong đó có 2 hộp các thẻ tương ứng với bé giai đoạn từ 0-12m+. 2 hộp phù hợp với bé giai đoạn 6-18m+ ( cụ thể như trong ảnh)

 Thật sự, bộ thẻ này rất đẹp và đáng giá tiền ạ!

Chi tiết sản phẩm:
 Gồm 4 hộp trong đó mỗi hộp có 18 thẻ không thấm nước được cán mịn và được in 2 mặt Tổng cộng có 72 thẻ in 2 mặt tổng: 144 mặt in màu hoặc đen trắng.
Kích thước: 14.7x14.7cm
 Những họa tiết chủ đạo 2 màu đen trắng, màu tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của trẻ từ 0m+ -18m+
=> rất giúp kích thích thị giác cho bé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....