Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Thực Hành Toán Lớp 3 (13 Chi Tiết)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3

Bộ Thực Hành Toán Lớp 3 (13 Chi Tiết)

Đã bán 7

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuThiết Bị Trường Học TP.HCM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Thực Hành Toán Lớp 3 (13 Chi Tiết) Bậc tiểu học là bước khởi đầu rất quan trọng đối với bé. Bé sẽ được làm quen và học những kiến thức đầu tiên để tạọ nền tảng cho phát triển tri thức và nhân cách. Chính vì vậy, những giờ học thực hành và những thiết bị vừa học vừa chơi sẽ giúp bé rèn luyện những kỹ năng và tư duy một cách thoải mái nhất. Bộ thực hành gồm các phiếu số, bảng nhân, một chiếc đồng hồ,... và nhiều thứ bổ ích giúp hỗ trợ việc học cho bé 1 cách tốt nhất.

Bộ Thực Hành Toán Lớp 3 (13 Chi Tiết)

Bậc tiểu học là bước khởi đầu rất quan trọng đối với bé. Bé sẽ được làm quen và học những kiến thức đầu tiên để tạọ nền tảng cho phát triển tri thức và nhân cách.

Chính vì vậy, những giờ học thực hành và những thiết bị vừa học vừa chơi sẽ giúp bé rèn luyện những kỹ năng và tư duy một cách thoải mái nhất.

Bộ thực hành gồm các phiếu số, bảng nhân, một chiếc đồng hồ, và nhiều thứ bổ ích giúp hỗ trợ việc học cho bé 1 cách tốt nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....