Đăng Nhập / Đăng Ký
BỘ TƯỢNG 3 CHÚ TIỂU TAM KHÔNG TRANG TRÍ TIỂU CẢNH
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: OEM

BỘ TƯỢNG 3 CHÚ TIỂU TAM KHÔNG TRANG TRÍ TIỂU CẢNH

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chất liệu: gốm tử sa Thương hiệu : trung quốc Kích thước: 7,3 x 8cm Tình trạng: hàng mới

Chất liệu: gốm tử sa 
Thương hiệu :trung quốc
Kích thước: 7,3 x 8cm
Tình trạng: hàng mới
Giới thiệu : Viện gốm Yun Shang được thành lập năm 2014, tại Phúc Kiến, là nơi có các sản phẩm ưu việt về Trà, và các đồ trang trí cũng như đồ chơi sáng tạo. Bộ tượng là hàng làm tay, có độ khắc tinh xảo, tính toàn vẹn cao về chất lượng, mang triết lý về cuộc sống. Nó sẽ góp phần làm cho phòng của bạn trở nên sinh động hơn.
️️️Tượng Chú Tiểu Tam Không, với 3 bức tượng đặc trưng là Không Nói (Lấy tay che miệng), Tượng Không Nghe (Lấy tay bịt tai) và Không Thấy (Lấy tay che mắt).
Bộ tượng Tam không này chính là biểu pháp của nhà Phật, là nhằm nhắc nhở mọi người trong cuộc sống hàng ngày, đối nhân xử thế, đối người tiếp vật, cần phải có thái độ: Không nói lỗi người, Không nghe lời thị phi, không thấy những điều thị phi (không để nó lưu vào trong tâm). Điều này cũng mang tư tưởng của Khổng Tử, khi Nhan Uyên hỏi về đức nhân và những điều gì cần phải làm, Khổng Tử đã đáp:“Phi lễ vật thị, phi lễ vật thính, phi lễ vật ngôn, phi lễ vật động” (không nhìn điều sai, không nghe điều tầm bậy, không nói điều trái, không làm điều quấy).
:Đối với người Nhật, họ có cái nhìn còn thâm thuý hơn thế về Bộ tượng Tam Không này: Bịt miệng là dùng TÂM mà nói, bịt tai là để dùng TÂM mà nghe, bịt mắt là để dùng TÂM mà nhìn. Tượng Chú Tiểu Tam Không thường được để ở phòng khách hoặc phòng làm việc, để mỗi người khi nhìn vào đó là tự nhắc nhở mình. Đó mới chính là điều tốt đẹp mà Bộ tượng Chú Tiểu Tam Không mang lại

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....