Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Ý Tưởng Sáng Tạo Trong Hội Họa - Bước Đầu Của Nghệ Thuật Vẽ Kết Cấu Người (2 Cuốn)

Bộ Ý Tưởng Sáng Tạo Trong Hội Họa - Bước Đầu Của Nghệ Thuật Vẽ Kết Cấu Người (2 Cuốn)

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Đức Tài
Ngày xuất bản09-2017
Kích thước27 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU2567586201712
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Mỹ Thuật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Ý Tưởng Sáng Tạo Trong Hội Họa - Bước Đầu Của Nghệ Thuật Vẽ Kết Cấu Người (2 Cuốn)

  • Bộ Ý Tưởng Sáng Tạo Trong Hội Họa

Sáng tạo nghệ thuật là tái tạo hiện thực, cuộc sống dưới những hình tượng cụ thể, sinh động. Mỗi hình tượng nghệ thuật, mỗi tác phẩm nghệ thuật, đều khai mở những cách cảm, cách nghĩ, cách nhìn nhận cuộc sống và con người một cách độc đáo, sáng tạo. Sáng tạo không chỉ thể hiện trong tư duy của nghệ sĩ, mà còn thể hiện trong quá trình thụ cảm của công chúng.

Quyển sách Những Ý Tưởng Sáng Tạo Trong Hội Họa sẽ mang đến cho những nhà mỹ thuật trong tương lai những mẫu phác thảo ý tưởng sáng tạo theo từng chủ đề.

Nội dung sách bao gồm các chương:

Chương 1: Khái niệm

Chương 2: Khái niệm cơ bản của tạo hình

Chương 3: Những hướng dẫn giảng dạy về những ý tưởng sáng tạo trong hình vẽ

Chương 4: Phân tích những tác phẩm xuất sắc về ý tưởng sáng tạo trong hình vẽ.

Thông qua những hướng dẫn trong quyển sách, các bạn sẽ có thể nắm vững được những khái niệm hình vẽ cơ bản. Đồng thời, nắm vững những ngôn ngữ tượng hình đa dạng khi cấu thành hình vẽ với hình vẽ.

  • Bước Đầu Của Nghệ Thuật Vẽ Kết Cấu Người

Phân tích hội họa về cơ thể con người là 1 trong những giáo trình lý luận về kỹ xảo và phương pháp của việc dạy mỹ thuật cơ bản. Căn cứ vào nghệ thuật tạo hình, chủ yếu nghiên cứu về bộ xương, cơ bắp và các biểu hiện hình thái khác của cơ thể con người, những quy luật về động thái của con người. Nó có mối quan hệ mật thiết với rất nhiều môn nghệ thuật tạo hình, trong đó hội họa, điêu khắc...những môn học liên quan đến việc miêu tả nhân vật đặc biệt thể hiện rõ tác dụng và ý nghĩa quan trọng của việc hiểu về phân tích.

Quyển sách Bước Đầu Của Nghệ Thuật Vẽ Kết Cấu Người sẽ giúp người học có thể xác định rõ ràng kết cấu cơ bản của cơ thể người. Đồng thời kết hợp các loại động thái, phân tích các mối quan hệ về cơ bắp và khớp xương của cơ thể con người, giúp cho người học có thể hiểu rõ những kết cấu bên trong của cơ thể con người. Từ đó có những nhận thức thực tế về cơ thể con người, vận dụng vào trong nghệ thuật một cách tốt hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...