Đăng Nhập / Đăng Ký
Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Kiểm Tra - Đánh Giá Toán Lớp 9
product-img-0
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Kiểm Tra - Đánh Giá Toán Lớp 9

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ
Ngày xuất bản06-2016
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang127
SKU1942575344013

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Kiểm Tra - Đánh Giá Toán Lớp 9

Quyển sách Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Kiểm Tra - Đánh Giá Toán Lớp 9 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh tự kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của bản thân.

Sách gồm các đề kiểm tra 1 tiết, kiểm tra học kì bám sát theo chương trình hiện hành. Ngoài ra sách còn có một số đề tuyển sinh của các năm học trước giúp các em tham khảo cách thức ra đề, từ đó ôn luyện cho đúng.

Các bài toán trong các đề rất đa dạng, phong phú bao gồm cả phần Đại số và Hình học nhằm giúp học sinh kiểm tra kiến thức, kĩ năng làm bài tập của mình.

Mỗi đề tham khảo đều có phần hướng dẫn giải và đáp án giúp các em đối chiếu kết quả và tìm ra phương pháp giải phù hợp cho từng dạng bài.

Đây là tài liệu ôn tập hữu ích giúp các em vừa có thể ôn luyện Toán vừa giúp các thầy cô giáo tham khảo trong quá trình dạy và ra đề.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...