Đăng Nhập / Đăng Ký

Bột Ngọt Ajinomoto 1kg - hàng nội địa Nhật Bản

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuajnomoto
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Xuất xứNhật Bản
Thành phần
  • 97,5% L- sodium glutamate (chiết xuất từ mía)
  • Ribonucleoprotein Tide natri 2,5%

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu và mẹ bầu. Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản còn được chứng minh về tác dụng tương tự như chất glutamate tự nhiên có trong cơ thể con người. Những tác dụng đó gồm: kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm Kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa ,kích thích quá trình tiết nước bọt ,hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thực phẩm.

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu và mẹ bầu. Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản còn được chứng minh về tác dụng tương tự như chất glutamate tự nhiên có trong cơ thể con người. Những tác dụng đó gồm: kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản là gia vị hoàn toàn an toàn

Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết được rằng, không chỉ ở Việt Nam, ở các nước tiên tiến trên thế giới, nơi mà trình độ khoa học – y học – vệ sinh thực phẩm phát triển cũng đã công nhận tính an toàn của sản phẩm này và cho phép lưu thông trên thị trường.

Cách nêm Bột Ngọt Ajinomoto Nhật 

Nên sử dụng hạ nêm bột ngọt của nhật an toàn cho sức khỏe 

  • Vào năm 1987, tại hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 31, JECFA (Ủy ban Hỗn hợp các Chuyên gia về Phụ gia Thực phẩm của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) và Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) đã chính thức xác nhận Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản là gia vị an toàn cho sử dụng.
  • Các tổ chức sức khỏe khác như: Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) hay Ủy ban Khoa học về Thực phẩm xách tay nhật bản của Cộng đồng Châu Âu (EC/SCF) cũng có cùng công nhận rằng mì chính là một loại gia vị an toàn, và không gây ra bất cứ ảnh hưởng không tốt nào đến sức khỏe của chúng ta nếu được sử dụng đúng cách.
  • Ở Việt Nam, Bộ Y Tế cũng đưa mì chính vào trong danh mục các loại phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản Giúp Kích Thích Vị Giác Ăn Uống Ngon Hơn

Nhật Bản quê hương của những thứ gia vị  Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản  được chiết xuất hoàn toàn từ mía mỗi ngày và họ vẫn đang được xếp vào danh sách các nước có người dân có tuổi thọ cao nhất thế giới,và không ai là không biết đến và luôn ngưỡng mộ sự thông minh và khỏe mạnh của trẻ em xách tay Nhật .

Glutamate có trong Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất 100% từ mía không chỉ có tác dụng làm tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng mà Glutamate có trong mì chính còn được chứng minh có tác dụng tương tự như chất glutamate có trong cơ thể con người .
Những tác dụng đó gồm : Kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa ,kích thích quá trình tiết nước bọt ,hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thực phẩm.

Thành phần

  • 97,5% L- sodium glutamate (chiết xuất từ mía)
  • Ribonucleoprotein Tide natri 2,5%

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản Là một gia vị mang đến vị umami (còn gọi là vị ngọt thịt – vị ngọt từ đạm thực phẩm), giúp nối kết và hài hòa các vị khác nhau trong món ăn nên hiện nay bột ngọt đã trở thành 1 gia vị được sử dụng phổ biến không chỉ trong bếp ăn gia đình mà còn trong công nghiệp chế biến thực phẩm.Chính vì thế, sử dụng bột ngọt thế nào cho hiệu quả, lượng dùng bao nhiêu thì hợp lý là những câu hỏi mà không chỉ những người nội trợ mà hầu như tất cả chúng ta cũng đều rất quan tâm.

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản xách tay Căn cứ về mặt khoa học và các tài liệu chính thức từ các tổ chức y tế trên thế giới như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Uỷ ban Khoa học về Thực phẩm của Cộng đồng chung châu Âu (EC/SCF), Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm của Mỹ (FDA) thì liều dùng bột ngọt hàng ngày ADI (acceptable daily intake) được công bố là “không xác định”. Theo Bộ Y tế Việt Nam, Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012, bột ngọt cũng được xếp vào danh mục các chất phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm và cũng không có quy định liều dùng hàng ngày.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....