Đăng Nhập / Đăng Ký
Boxset Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc Nào Chẳng Hay 2 (Tập 4 ,5,6) (Tặng 1 Móc Khóa + 1 Tờ Sticker + Bookmark)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Tác giả: Morita Kisetsu

Boxset Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc Nào Chẳng Hay 2 (Tập 4 ,5,6) (Tặng 1 Móc Khóa + 1 Tờ Sticker + Bookmark)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm đặc biệt với phiên bản giới hạn cùng hộp đựng cứng cáp, có gắn nam châm dễ dàng đóng mở.

Khi mua boxset sẽ được tặng kèm thêm 01 móc khóa, 01 tờ sticker gồm 08 hình và 01 bookmark.

Bộ ba tập 4, 5, 6 được thiết kế với bìa sách hoàn toàn mới, chỉ có tại thị trường Việt Nam, mỗi quyển có độ dày hơn 400 trang và được in khổ bunko (10.5 x 14.8 cm) – một khổ sách quen thuộc với dòng light novel đến từ Nhật Bản.

Ấn phẩm được phát hành thay cho lời cảm ơn của tác giả Morita Kisetsu cùng đơn vị phát hành Tsuki LightNovel tới tất cả các bạn độc giả đã dành tình cảm đặc biệt cho “Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc Nào Chẳng Hay” trong suốt thời gian qua.

Bộ truyện kể về Azusa, vốn là nô lệ của công việc, được đầu thai ở kiếp khác với quyết tâm sống một cuộc đời đáng sống hơn. Hãy tiếp tục dõi theo những chuyến phiêu lưu kỳ thú của Azusa, Raika, Harukara… và những thành viên khác của đại gia đình Phù thủy Cao nguyên trong ấn phẩm đặc biệt này nhé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...