Đăng Nhập / Đăng Ký
Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn - Phần Nghị Luận Văn Học
product-img-0
Tác giả: Chí Bằng

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn - Phần Nghị Luận Văn Học

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn - Phần Nghị Luận Văn Học

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần Nghị luận văn học

Kỳ thi THPT Quốc gia ngày càng có nhiều đổi mới cả về hình thức lẫn nội dung thi. Đề thi môn văn năm nay có 3 dạng bài với các mức điểm cụ thể như sau: Đọc hiểu văn bản 3,0 điểm; Nghị luận xã hội 2,0 điểm; Nghị luận văn học 5,0 điểm.

Phần nghị luận văn học chiếm tới một nửa số điểm và gây không ít khó khăn cho các em học sinh. Nhằm giúp các em có tài liệu ôn tập bổ ích, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần Nghị luận văn học”.

Các em có đang gặp những vấn đề sau trong phần nghị luận văn học không?

 • Số lượng tác phẩm, tác giả nhiều trong khi thời gian ôn luyện ít

Phần nghị luận văn học có quá nhiều tác phẩm, tác giả cần ôn bao gồm cả tác phẩm lớp 11 và lớp 12 trong khi các em không có đủ thời gian. Tài liệu ôn tập nhiều nhưng bài nào cũng khó nhớ, đa số toàn chữ, chỉ cần nhìn thôi các em cũng đủ ngáp ngắn ngáp dài. Còn phải kể đến nhiều tác phẩm có tới cả núi dẫn chứng mà các em cần học thuộc để mang vào bài thi. Học sinh học trước quên sau, không tìm được những phương pháp học tập phù hợp dẫn tới bài làm điểm kém. Nhiều bạn lựa chọn phương pháp học tủ cực kỳ nguy hiểm. Nếu chẳng may không trúng đề thì rất khó để kiếm nổi 1 điểm trong phần thi này

 • Chưa có phương pháp học Văn nghị luận văn học hiệu quả

Một số trường hợp nắm chắc kiến thức trong tay nhưng do chưa có phương pháp làm bài đúng đắn nên không thể đạt được điểm cao trong kỳ thi. Mỗi tác phẩm có hàng chục kiểu đề khác nhau như phân tích, cảm nhận về nhân vật hoặc một đoạn của tác phẩm, một nét đặc sắc nghệ thuật,… Các em chưa phân biệt rõ và chưa biết cách làm riêng cho từng kiểu đề nên bài viết còn lan man, viết không trúng ý.

 • Học sinh chưa tìm được tài liệu bám sát đề thi

Trên thị trường có rất nhiều tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn nhưng lại quá nặng về kiến thức, không hướng các em tới những phương pháp khoa học. Nhiều tài liệu cũ đã không còn bám sát được xu hướng ra đề mới của Bộ giáo dục. Các em mong muốn tìm được tài liệu vừa bám sát kỳ thi lại vừa cung cấp  phương pháp làm bài hiệu quả nhưng điều đó không phải dễ dàng.

Với những vấn đề trên, các em cần phải có một cuốn sách tổng hợp kiến thức, phương pháp và hỗ trợ các em học tập hiệu quả. Cuốn sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần nghị luận văn học” có thể giúp em bứt phá ngoạn mục trong kỳ thi này.

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần nghị luận văn học

 • Nắm chắc kiến thức Ngữ văn lớp 11, 12: trọng tâm – căn bản – toàn diện

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần nghị luận văn học gồm có 4 phần:

- Phần một: 

Mỗi tác phẩm văn học tác giả đi từ kiến thức nền về tác giả, về hoàn cảnh ra đời của tác phẩm, những kiến thức bổ và bố cục cho đến những kiến thức căn bản. Cả nội dung và nghệ thuật về tác phẩm đều được trình bày chi tiết trong phần kiến thức căn bản này. 

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn - Phần Nghị Luận Văn Học

- Phần hai: Phát triển năng lực viết bài văn nghị luận văn học

Phần này giúp các em rèn luyện được năng lực tiếp nhận và tạo lập văn bản. Các em sẽ nắm bắt được 5 tiêu chí bắt buộc cho một đề thi THPT Quốc gia.

- Phần ba: Luyện đề

Phần 3 gồm 36 đề thi sẽ giúp học sinh vận dụng được kiến thức đã học trong phần 1 và 2.

- Phần bốn: Hướng dẫn giải đề

Sau khi hoàn thành xong các đề bài ở phần 3, các em có thể xem và đối chiếu với kết quả ở phần 4 để tự mình rút ra được những kinh nghiệm làm bài.

 • Học văn cùng các nhân vật giúp các em hứng thú với môn học này hơn

Trong bộ sách này các em sẽ được học cùng các nhân vật : Tí Tại Sao, thầy Mr. B uyên bác, dí dỏm và Minion siêu đáng yêu. Việc này sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong việc học thông qua những đoạn hội thoại dí dỏm. Tâm lí chán nản hay hiện tượng buồn ngủ khi học văn cũng sẽ hoàn toàn biến mất.

 • 4 phương pháp tuyệt đỉnh dành riêng cho học sinh ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Sách sắp xếp các tác phẩm văn học theo từng thể loại giúp học sinh ôn tập được kiến thức một cách có hệ thống. Thông qua cuốn sách, tác giả còn bật mí cho học sinh 4 phương pháp tuyệt đỉnh chinh phục thành công 5 kiểu bài nghị luận văn học dễ gặp nhất trong đề thi:

– Học bằng sơ đồ tư duy để ghi nhớ được tất cả các nội dung của môn Văn

– Học bằng “công thức” để làm được tất cả các kiểu bài

– Học bằng cách đặt câu hỏi (phản biện) để bài viết thuyết phục, chinh phục được người chấm

– Thực hành giải đề để lời văn có chiều sâu và hấp dẫn

Ôn luyện môn văn theo 4 phương pháp này sẽ giúp em ôn tập đúng hướng – hiệu quả – bám sát. Thông qua hệ thống hình ảnh, sơ đồ tư duy, những cuộc đối thoại thú vị, những câu hỏi phản biện thông minh, sắc sảo của các nhân vật và hàng trăm đề thi có đáp án chi tiết các em sẽ có thể tự tin chinh phục kỳ thi.

 • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình các em ôn thi THPT Quốc gia

Sở hữu cuốn sách các em còn có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng khủng:

– Ebooks hướng dẫn ôn thi hiệu quả ở giai đoạn nước rút

– Bộ video bài giảng hấp dẫn để đạt điểm 8

– Được tham gia cộng đồng giải đáp thắc mắc về học tập 24/7, sẵn sàng giúp em tháo bỏ những vướng mắc trong môn văn học

Đặt mua ngay “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần nghị luận văn học” để có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng và nhận thêm nhiều hỗ trợ học tập tuyệt vời.

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG – Bộ sách đặc biệt giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2019

 • Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

 • Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

 • Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019

Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

 • Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài

Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

 • Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Đề thi 2019 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách được viết bởi 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam

Họ là những thầy cô giáo vững chuyên môn, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh “vượt ngũ môn hóa rồng”.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Bộ sách luyện thi THPTQG bán chạy nhất hiện nay

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Hàng ngàn cuốn sách Bứt phá điểm thi THPTQG đã đến tay các bạn học sinh

Những cuốn sách Bứt phá sẽ giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức, tư duy nhanh, nhạy bén, tự tin nhất khi tiếp xúc với các dạng bài tập trong đề thi.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Người nổi tiếng đồng hành cùng bứt phá điểm thi THPTQG 2019

Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Khánh Vy, Thanh Trần… cùng rất nhiều người nổi tiếng giới thiệu về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2019.

Đức Phúc chia sẻ bí kíp thi THPTQG đạt điểm cao.

Hoàng Yến Chibi giới thiệu bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

Thanh Trần chia sẻ về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...