Cà Phê Cùng Tony

Tác giả:

Tony Buổi Sáng

Bìa Mềm

Tại Tiki: 57.600 ₫ (Đã có VAT)

Giá thị trường: 72.000 ₫

Tiết kiệm: 14.400 ₫ -20%

Sản phẩm đã hết hàng

Xem thêm sách truyện của Tony Buổi Sáng tại Tiki.vn

Giới Thiệu Sách

Cà Phê Cùng Tony

Cà phê cùng Tony là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp,đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

Xuyên suốt cuốn sách, các câu chuyện được kể với giọng điệu trào phúng, hài hước lại được thể hiện bằng ngôn ngữ “cư dân mạng” tạo sự gần gũi để các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận. Mặc dù tác giả luôn khẳng định những thông tin, chi tiết trong câu chuyện là hư cấu và thậm xưng nhưng điều đó không có nghĩa làm cuốn sách bớt đi sự thú vị.

Chia sẻ về sự ra đời của cuốn sách, tác giả tâm niệm không muốn những điều anh tâm đắc và đúc kết chỉ dừng lại ở mạng xã hội. Anh hi vọng những câu chuyện của mình thông qua Cà phê cùng Tony có thể thổi nguồn cảm hứng tới những độc giả không có điều kiện sử dụng internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc ở các bạn trẻ trong thời đại mà văn hóa nghe nhìn đang  dần chiếm ưu thế. Đơn giản và không cầu kì, đọc Cà phê cùng Tony, độc giả sẽ cảm thấy như đang khám phá câu chuyện của chính mình qua cách kể  của một người khác.

Được bầu chọn là 1 trong những cuốn sách hay nên đọc cho tuần đầu tháng 10, với Cà phê cùng Tony, độc giả sẽ không thể cười lớn như khi đọc những mẩu chuyện cười mà chỉ có thể tủm tỉm với những triết lí dí dỏm mà TnBS mang đến.

Xem review sách: Café cùng Tony Buổi Sáng

Xem Thêm Nội Dung

Thông tin sản phẩm này có hữu ích cho bạn không ?

Tư vấn mua hàng

Thông Tin Chi Tiết

SKU 2513493410587
Công ty phát hành Lantabra
Nhà xuất bản NXB Văn Hoá Thông Tin
Trọng lượng vận chuyển (gram) 280
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Tony Buổi Sáng
Số trang 264
Ngày xuất bản 09-2014

Hỏi, đáp về sản phẩm

49

Thích

sao trên mạng là 54000 nhưng khi giao tới nhà là 64000 vậy ?

Đối với đơn hàng có giá trị dưới 150.000 đồng Tiki sẽ tính thêm vào đơn hàng cước phí vận chuyển tuỳ theo khu vực mà bạn đặt hàng nhé. Nên

Tiki trả lời vào 21/05/2015

Thích Trả lời Xem tất cả 2 câu trả lời

0

Thích

Bao giờ có hàng nữa vậy ạ ?

Chào bạn, hiện tại sản phẩm đã tái bản và đang có hàng tại link https://tiki.vn/ca-phe-cung-tony-tai-ban-tang-kem-1-cuon-so-tay-ca-phe-cung-tony-so-luong-co-han-p573513.html, bạn có thể tham khảo và đặt hàng nhé

Tiki trả lời vào 17/06/2017

Thích Trả lời Xem tất cả 1 câu trả lời

0

Thích

Khi nào mới có hàng vậy, tiki?

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại Tiki.Tiki rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp .Khi sản phẩm được nhập hàng.Tiki sẽ thông báo ngay trên trang Tiki.vn cho bạn nha :)

Tiki trả lời vào 12/06/2017

Thích Trả lời Xem tất cả 1 câu trả lời

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Cà Phê Cùng Tony
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!