Đăng Nhập / Đăng Ký
 BỘT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - RANG MỘC ROBUSTA - M&T FINE COFFEE
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: M&T FINE COFFEE

BỘT CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - RANG MỘC ROBUSTA - M&T FINE COFFEE

110.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop
Thời gian bảo hành1 Năm
Hình thức bảo hànhHóa đơn
Nơi bảo hànhBảo hành bởi nhà bán hàng thông qua Tiki
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuM&T FINE COFFEE
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng1 Năm
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo – thoáng mát

Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Cho 20g cà phê vào phin,

Lắc đều và ép nhẹ bên trong,

Cho 20ml nước sôi vào phin chờ 2 phút cho cà phê thấm đều, sau đó cho khoảng 60-70ml nước sôi vào phin và đậy nắp lại,

Thêm đường, sữa, đá tùy theo khẩu vị của bạn

Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng500gr
Quy cách đóng gói

Bịch DxRxC: 12x8x30cm

Đóng gói Van một chiều (valve one way).

Thành phần

100% hạt cà phê Robusta rang mộc

Mô Tả Sản Phẩm

Cà Phê nguyên chất được rang mộc 100%, cam kết KHÔNG sử dụng hương liệu, KHÔNG hóa chất bảo quản. Cà Phê được canh tác theo phương pháp đặc biệt hạn chế thuốc trừ sâu, phân hóa học và tăng cường sử dụng phân hữu cơ Dòng Cà Phê được trồng đặc trưng ở Đăk Lăk - nơi được mệnh danh là "Thủ phủ cà phê của Việt Nam" Hệ thống rang xay chế biến hiện đại, quy trình khép kín, đã được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Bao bì được được bọc màng nhôm bên trong, rất kín, đảm bảo Cà Phê giữ được hương vị lâu nhất, chống ẩm từ bên ngoài.

Thương hiệu M & T Fine Coffee ra đời như một bước khẳng định vị thế của dòng cà phê độc đáo mang đậm “Hương vị từ thiên nhiên”.
Cà Phê Robusta lấy tên gọi là Coffe robusta (Coffea canephora) Có nguồn gốc từ miền trung và miền tây Châu Phi cận Sahara và được nhân giống trồng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam và là nước có sản lượng xuất khẩu cà phê Rubusta lớn nhất thế giới. Những nơi trồng trọt cho sản lượng lớn như: Tây Nguyên, Buôn Ma Thuộc, Đăk Lak, Lâm Đồng. Cà phê Robusta thường được trồng ở độ cao dưới 1000m, loại cây khỏe, cứng cáp, dễ chăm sóc có sức đề kháng bệnh mạnh nên dễ cho năng suất cao. Cây cà phê Robusta có bộ rễ cạn phát triển thành cây hay bụi cây có chiều cao đạt tới 10m. Sau khi ra hoa thì mất khoảng 10 – 11 tháng sẽ cho quả chín. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cà phê như là hạt giống, độ cao canh tác, vị trí trồng trọt, điều kiện khí hậu, chăm sóc, phân bón, thu hoạch, phương pháp chế biến và cả kinh nghiệm rang xay cà phê. Cà phê Robusta có vị đắng hơn cà phê Arabica có vị giống như bột yến mạch, có mùi hơi gắt khi chưa rang có mùi giống như đậu phộng tươi. Nếu bạn yêu thích vị cà phê đậm đà thì chọn cà phê Robusta sẽ không làm bạn thất vọng. Chất lượng sản phẩm:

️Hạt cà phê được rang mộc ( thủ công 100%) nói không với tất cả các loại tạp chất.

️Hạt cà phê được rang đến giai đoạn Dark-Roast (rang đậm) để tạo độ dày của body và cũng chỉ có giai đoạn rang này mới phù hợp nhất với phương pháp pha phin truyền thống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....