Các Câu Hỏi Thường Gặp Trong Pháp Luật Lao Động

160.000đ

Tiết kiệm: 20% (40.000đ)

Giá thị trường: 200.000đ

Sản phẩm đã hết hàng

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 935.000 ₫

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Tổng Hợp TPHCM
SKU 7326874569560

Giới Thiệu Sách

Các câu hỏi thường gặp trong pháp luật lao động là một Quyển sách không thể thiếu dành cho những người làm công tác nhân sự trong doanh nghiệp nguồn thông tin, kiến thức pháp lý có tính tham khảo và chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật lao động và việc làm. Chia sẻ hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các giải pháp pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp. Trình bày, giải đáp cụ thể và diễn giải trực tiếp vấn đề của các câu hỏi thường gặp trong pháp luật lao động. Các câu hỏi được đề cập là những vấn đề quan trọng, cần thiết rất được quan tâm và được giải đáp bằng những quy định pháp luật hiện hành và thực tiễn dưới góc độ của một luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm. Nội dung Cuốn sách tập trung giải đáp 170 câu hỏi thường gặp trong Pháp luật Lao động và các mẫu tài liệu tham khảo liên quan Các vấn đề liên quan đến HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG; gồm 44 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: THỜI GIỜ LÀM VIỆC VÀ THỜI GIAN NGHỈ NGƠI; gồm 6 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: TIỀN LƯƠNG VÀ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN; gồm 10 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: BẢO HIỂM XÃ HỘI; gồm 8 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ VỆ SINH LAO ĐỘNG; gồm 7 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: NỘI QUY LAO ĐỘNG VÀ THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ; gồm 3 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: KỶ LUẬT LAO ĐỘNG; gồm 35 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: CÔNG ĐOÀN; gồm 2 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: NGƯỜI LAO ĐỘNG NỮ; gồm 3 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI; gồm 13 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề liên quan đến: NGƯỜI LAO ĐỘNG CAO TUỔI; gồm 6 câu hỏi và giải đáp Các vấn đề khác: gồm 3 câu hỏi và giải đáp

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Các Câu Hỏi Thường Gặp Trong Pháp Luật Lao Động
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!