Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Cẩm Nang Nấu Ăn "Bỏ Túi": Về Nhà Ăn Cơm (40 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà) - Tặng Kèm Bookmark Green Life
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Cẩm Nang Nấu Ăn "Bỏ Túi": Về Nhà Ăn Cơm (40 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà) - Tặng Kèm Bookmark Green Life

160.501 ₫
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
2 nhà bán khác
Giá từ 147.420 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhI Love Cookbooks
Loại bìaBìa mềm
Số trang224

Mô Tả Sản Phẩm

Cẩm Nang Nấu Ăn "Bỏ Túi": Về Nhà Ăn Cơm (40 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà) - Tặng Kèm Bookmark Green Life

 

Ăn chay không chỉ còn nằm ở khuôn khổ tâm linh mà ngày nay còn đang dần trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa kể cả những bạn trẻ.

Bởi vậy, càng ngày đồ ăn chay càng được chế biến đa dạng, cầu kì và nhiều dinh dưỡng hơn. Món ăn chay hiện nay không đơn thuần là những món ăn đơn giản với những nguyên liệu chủ yếu từ rau củ, đậu nành, đậu hũ lặp đi lặp lại như trước nữa. Với những nguyên liệu mới, phong phú và cách chế biến đa dạng, món chay đã trở thành món ăn cao cấp, sang trọng với hương vị mới mẻ và được trình bày đẹp mắt.

Với 45 công thức thuần chay đơn giản, dễ nấu trong “Về ăn cơm”- cái tên thân thương gợi lên bữa cơm gia đình đầm ấm sẽ thổi một làn gió mới vào căn bếp nhỏ trong mỗi gia đình để các bạn được tiếp thêm cảm hứng với lối ăn uống lành mạnh này cũng như sẽ đập tan được mọi định kiến của bạn về “ăn chay giả thịt”, hay ăn chay là nhạt nhẽo đã tồn tại trong tâm thức của người Việt suốt một thời gian dài. 

Thông tin về Tác giả:

Đức Nguyễn hay còn được gọi là Ducan là một người từng lang thang ăn ngoài quán và coi việc bếp núc là một gánh nặng, Nhưng Đức dần coi việc ở góc bếp là chuyện vui, để mà cố gắng làm mỗi ngày. Mà chuyện vui thì cần được sẻ chia. Vì vậy mà Ducan Kitchen ra đời như một lẽ tất yếu. Blog này là sự kếp hợp giữa ba niềm yêu thích của bản thân đức đó là: nấu nướng, viết lách và nhiếp ảnh.

Đức đã nói về bản thân như thế này:

  • Nấu Nướng

Để mà viết về chuyện bếp núc, mình có thể ngồi lải nhải cho bạn nghe cả ngày cũng không hết. Từng là công việc năng nhọc mình trốn tránh. Hay là sự hiện thân của nhàm chán mà mình gắng làm cho xong. Từng là công việc mình coi là thừa thãi trong cuộc sống bận rộn này. Giờ đây với mình, việc nấu nướng trở thành một phần của cuộc sống. Nó đã hết chán, hết nhọc mà lại vui. Mình vẫn nhớ những lần vụng về nấu cơm còn sống, nướng bánh cháy khét hay xào rau chưa chín. Rồi những lần thử nghiệm công thức mới thành công và mình tự ăn rồi tự khen ngon.

  • Viết lách

Người ta vẫn hay bảo rằng nhiều điều khó có thể diễn đạt bằng con chữ. Ấy vậy nhiều khi mình vẫn chọn con chữ để gửi gắm. Chuyện vui, chuyện buồn đều có đủ. Lúc thì viết cho mình, lúc thì viết cho những người xa lạ. Chuyện gì cũng viết. Rồi mình tự hỏi rằng sao lại không viết về chuyện bếp núc, như một cách để gửi gắm niềm vui nấu nướng đến mọi người.

  • Nhiếp ảnh

Ngồi nhớ lại những ngày chỉ có trên tay chiếc điện thoại cùi bắp, chụp lấy vạn vật xung quanh như một cách lưu giữ lại khoảnh khắc của cuộc sống. Trên tay mình không còn chiếc điện thoại cùi bắp kia nữa, thay vào đó là một chiếc máy ảnh tốt hơn, nhưng động cơ thì vẫn còn nguyên. Lưu giữ khoảnh khắc của người, của vật, và giờ là đồ ăn.

Ducan – Chàng trai với vẻ ngoài đáng yêu sẽ khiến bạn cảm mếm ngay từ lần đầu gặp mặt; An yên, trong sáng và chững chặc giống như chính niềm yêu thích nấu đồ ăn chay của mình.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....