tiki
Cuốn Sách Cẩm Nang Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Cho Casio Fx-880BTG Thế Hệ Mới Lớp 6-12
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Cuốn Sách Cẩm Nang Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Cho Casio Fx-880BTG Thế Hệ Mới Lớp 6-12

42.000 ₫
asaThưởng 0,21 ASA (≈ 46đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhBình Tây
Nhà xuất bảnĐại Học Sư Phạm TPHCM

Mô Tả Sản Phẩm

Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Bắt đầu từ năm 2021, chương trình Giáo dục phổ thông 2018 áp dụng cho lớp 6 và vào năm 2022 áp dụng cho lớp 10. Sự đổi mới này ban đầu gây ra rất nhiều lúng túng cho các nhà quản lý giáp dục, phụ huynh và toàn xã hội. Các hoạt động trải nhiệm thực tế, các chuyên đề trong chương trình là những nét rất mới và không kế thừa được các kinh nghiejm có sẵn vì đây là lần đầu tiên thực hiện chương trình này.

Quyển sách Cẩm nang sử dụng máy tính khoa học Casi* Fx-880BTG thế hệ mới Lớp 6-12 là tâm huyest của Ban lãnh đạo Công ty Bitex cùng Tiến sĩ Nguyễn Thái Sơn - Trưởng bộ phận nghiên cứu và Ứng dụng - Phòng phát triển Giáo dục - BITEX, nguyên trưởng khoa Toán Tin học - Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh ( 2000-2009), Nguyên Giám đốc - tổng biên tập nhà xuất bản ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh (2009-2011).

Mặc dù chúng tôi rất cố gắng để quyển sách được hoàn thiện nhưng chắc vẫn còn nhiều vấn đề cần phải khắc phục để quyển sách được tốt hơn và hữu ích hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....