Đăng Nhập / Đăng Ký
Card Wifi Intel-6 AX200 khe M2 có Bluetooth  - Hàng nhập khẩu
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Card Wifi Intel-6 AX200 khe M2 có Bluetooth - Hàng nhập khẩu

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuIntel
ModelAX200

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Card WIFI thế hệ thứ 6 cho tốc độ truyền tải dữ liệu hơn đến 45% so với thế hệ WIFI 5 Tần số vô tuyến tốt hơn, nhiều kênh hơn Nhiều luồng đồng thời hơn, hiệu suất tốt hơn trong khu vực đông đúc Thời lượng pin lâu hơn cho các thiết bị kết nối

Card Wifi Intel-6 AX200 khe M2 có Bluetooth - Hàng nhập khẩu
- Sử dụng cho laptop hỗ trợ wireless có khe M.2 NGFF , dùng thay thế hoặc nâng cấp lên đời cao hơn
- Có thể sử dụng tốt cho máy tính bàn có khe cắm M2 Key E WIFI hoặc adapter chuyển card M2 thành PCI-e 1x
- Hỗ trợ cả 2 băng tần 2.4Ghz xa và 5Ghz mạnh

Tích hợp Bluetooth, cụ thể như sau:
- Intel AX200 Tốc độ hỗ trợ tối đa lên đến 2400Mbps
- Bluetooth 5.0

 

ĐÔI NÉT VỀ WIFI THẾ HỆ THỨ 6 AX200

WIFI-6 là phiên bản mới của WIFI thế hệ thứ 5, có mã là các dòng có kí hiệu AX thay cho kí hiệu AC của thế hệ 5. Wi-Fi 6 dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802.11ax, với tốc độ nhanh hơn, dung lượng lớn hơn và hiệu suất năng lượng được cải thiện tốt hơn so với các kết nối không dây trước đây.

So với các thế hệ WIFI cũ, AX200 cải thiện tốc độ đáng kể. Hỗ trợ tốc độ lên đến 2400M. Đây là một cải tiến khá lớn về tốc độ (tăng 200-300% so với chuẩn Wifi INTEL AC cũ).

Một tính năng nổi bật khác của AX200 là phân chia tần số trực giao nhiều người truy cập - OFDMA. OFDMA sử dụng 2 tần số truyền có sẵn: 2.4GHz và 5GHz tốt hơn. Việc nâng cấp này tăng tốc độ bằng cách chia phổ khả dụng thành các đơn vị nhỏ hơn, nhờ đó làm tăng thông lượng và hiệu suất mạng.

 

Nâng cấp công nghệ MU-MIMO từ thế hệ cũ, AX200 cho phép phát sóng lên đến 8 luồng đồng thời. Nghĩa là một điểm truy cập cụ thể có thể xử lý lưu lượng truy cập tới 8 người dùng cùng một lúc ở cùng một tốc độ mà không hề bị giảm tốc độ. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho hiện tượng tắc nghẽn mạng thường thấy ở các doanh nghiệp. Hiệu suất làm việc của loại wifi mới này cũng tốt hơn trong các khu vực dân cư đông đúc.

 

SO SÁNH MỘT SỐ CARD WIFI INTEL CÙNG PHIÊN BẢN

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....