Đăng Nhập / Đăng Ký
Cắt Giảm Để Tăng Trưởng-  Cẩm Nang Chiến Lược Tái Cấu Trúc và Đổi Mới Doanh Nghiệp
product-img-0
product-img-1

Cắt Giảm Để Tăng Trưởng- Cẩm Nang Chiến Lược Tái Cấu Trúc và Đổi Mới Doanh Nghiệp

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

CẮT GIẢM ĐỂ TĂNG TRƯỞNG

Ngày nay, rất ít doanh nghiệp quản lý chi phí hướng tới sự tăng trưởng bền vững. Đến thời điểm không thể tránh khỏi việc cắt giảm chi phí, nhiều công ty đã thực hiện những cách làm cho doanh nghiệp trở nên suy yếu, thay vì mạnh lên.

Những chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm từ đội ngũ PwC Strategy đã tiết lộ những vấn đề tiềm ẩn trong phương thức quản lý chi phí truyền thống của doanh nghiệp và cách để công ty của bạn có thể làm tốt hơn thế. Đúc kết từ những nghiên cứu, quan sát và kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng suốt hàng thập kỷ, những chuyên gia này đã phát triển được một phương thức tiếp cận độc đáo nhằm giúp các CEO của doanh nghiệp và những chuyên viên lâu năm có thể cắt giảm chi phí theo cấu trúc hiệu quả.

Mô hình Cắt giảm để tăng trưởng sẽ điều hướng nguồn lực và đầu tư vào những năng lực khác biệt của tổ chức - thế mạnh khiến doanh nghiệp trở nên nổi bật so với những đối thủ cạnh tranh. Khi một công ty quản lý những vấn đề về chi phí của mình theo cách này, nó sẽ trở thành doanh nghiệp Cắt giảm để tăng trưởng. Cấu trúc chi phí, phương thức vận hành và văn hóa tổ chức sẽ được kết cấu chặt chẽ, phù hợp với chiến lược phát triển công ty.

Trong cuốn sách này, nhóm tác giả sẽ phân tích cho bạn từng chi tiết trong phương thức Cắt giảm để tăng trưởng. Họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước từng bước trải qua chín công cụ đòn bẩy quan trọng để tái cấu trúc chi phí doanh nghiệp, những phương pháp nghiên cứu tình huống toàn diện và những ví dụ thực tế từ những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Từ việc huy động, mở rộng quy mô đến áp dụng thi hành những thay đổi trong văn hóa và phong cách lãnh đạo. Cuốn cẩm nang thực hành bạn đang cầm trên tay sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình này. 

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách:

  • Thúc đẩy, tạo động lực hành động cho đội ngũ chuyên viên tổ chức tiến hành quá trình chuyển đổi doanh nghiệp.
  • Áp dụng hiệu quả những công cụ đòn bẩy cắt giảm chi phí, tránh những thất bại thường gặp .
  • Khắc phục những điểm thiếu sót, khuyết điểm của phương thức quản lý thay đổi căn bản bằng cách tận dụng văn hóa doanh nghiệp sẵn có phù hợp.
  • Quản trị tự tin, bản lĩnh và giữ vững tinh thần tập thể của tổ chức.
  • Tránh rơi vào trạng thái lạc hậu, kém hiệu quả.
  • Áp dụng được những công cụ, kỹ thuật đã được chứng minh để duy trì lợi ích từ quá trình chuyển đổi.

Cắt giảm để tăng trưởng thực sự là một kế hoạch chiến lược giúp bạn cắt giảm chi phí và phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh, bền vững!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...