tiki
Câu chuyện khu vườn Findhorn (Tái bản lần thứ nhất)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Câu chuyện khu vườn Findhorn (Tái bản lần thứ nhất)

85.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

1.Tác giả

Nhóm chuyển ngữ:

-    Trần Nguyên Hưng: Lời mở đầu và chương Khu vườn, phần Hỏi và đáp

-    Vy Thị Thu Thủy: chương Peter

-    Nguyễn Ngọc Trâm: chương Eileen

-    Phan Lê Minh: chương Dorothy

-    Huỳnh Thanh Long: chương Roc

-    Bùi Hải Yến: chương David, chương Khu vườn hôm nay, phần Sự tiếp tục, Lời kết và chương Alan

Nhóm hiệu đính: Phan Lê Minh, Đặng Thị Thu Hương

Nhóm rà soát bản hiệu đính: Phạm Thùy Dương, Nguyễn Hiền

2. Tác phẩm

Một năng lượng tỏa ra tràn ngập và giúp mọi sự sống phát triển hơn. Trong khi năng lượng này có thể giao tiếp với chúng ta qua cây cối, các tinh thần thiên nhiên hay những con người mà chúng ta đang cùng chia sẻ cuộc sống trên hành tinh này, tất cả là những phản chiếu của một hiện thực sâu sắc hơn ở đằng sau và bên trong chúng. Bí ẩn này đã trở thành hiện thực tại khu vườn Findhorn, không chỉ để cho chúng ta thấy một hình thức tâm linh mới mà còn để cho chúng ta có một cái nhìn mới về cuộc sống, một tầm nhìn của sự hợp nhất. Về cơ bản, các tinh thần cây và các tinh thần thiên nhiên là những khía cạnh của chính bản thân chúng ta, dẫn dắt chúng ta về với bản sắc thật sự của mình, thực tại thần thánh bên trong. Câu chuyện của khu vườn là sự ngợi ca của cuộc sống này trong vô vàn hình thái. Mong cho niềm vui của chúng ta khi tham gia vào buổi lễ này sẽ khắc sâu thêm cam kết bộc lộ vẻ đẹp toàn diện của chúng ta và của mọi sự sống quanh ta.

3. Mục lục

Lời tựa                                                                                                      

 

Lời mở đầu                                                                                             

bởi ngài George Trevelyan

PETER                                                                                                      

Con người tạo ra khu vườn

EILEEN                                                                                                     

Vương quốc ánh sáng

DOROTHY                                                                                                 

Tâm thức tinh thần cây

Các thông điệp

ROC                                                                                                          

Các tinh thần thiên nhiên

DAVID                                                                                                       

Từ thống trị đến tích hợp

KHU VƯỜN HÔM NAY                                                                               

Sự tiếp nối

Hỏi và đáp

LỜI KẾT                                                                                                    

bởi David Spangler

ĐỒNG SÁNG TẠO VỚI THIÊN NHIÊN TRONG THẾ KỶ 21                          

bởi Alan Watson Featherstone

4) Điểm nhấn

Tầm nhìn mới của sự hợp tác giữa Con người với Thiên nhiên

 Một phép màu đã xảy ra từ cách đây 50 năm ở những đụn cát cằn cỗi và bị gió quét tả tơi. Trên một mảnh nhỏ ít ỏi đất quanh một đoàn xe kéo dài ba mươi foot (khoảng 9.1 mét), những bông hoa, rau củ và trái cây tuyệt đẹp nhất đã mọc lên đến kích cỡ khổng lồ. Hiện tượng phi thường này xảy ra khi có rất ít sự hỗ trợ từ những nguồn lực bên ngoài – hay có vẻ là như thế … Với một niềm tin tuyệt đối vào nghệ thuật của sự hiển lộ, Eileen và Peter Caddy, cùng với ba con trai của họ và người bạn Dorothy Maclean, đã đi theo Sự hướng dẫn từ Thượng đế để gầy dựng lên tổ ấm và khu vườn ở nơi này. Việc họ khám phá ra cách thức liên hệ và hợp tác với các tinh thần và các tinh linh thiên nhiên đã khiến điều tưởng chừng không thể trở thành có thể: hiện tượng Findhorn đã bắt đầu.

 Ngày hôm nay, khu xe “nguyên thủy” vẫn đứng đó như một biểu tượng tôn kính niềm tin tiên phong của những cư dân trước đây. Xung quanh nó là những khu nhà thôn quê đầy sức sống với hàng trăm người đến từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng Findhorn, ở trung tâm của ngôi làng này, giờ đây nổi tiếng trên toàn thế giới như một trung tâm hàng đầu trong học thuật về tâm linh và được bao quanh bởi các ngành kinh doanh môi trường sinh thái và đổi mới. Bản thân khu vườn đã mở rộng, và đã tạo cảm hứng để sáng tạo nên sáng kiến nông nghiệp hữu cơ nuôi sống hơn 200 người. Khu vườn giờ cung cấp cho các người đến học tập một trải nghiệm về cách phát triển hữu cơ và hòa hợp với thiên nhiên.

Bản biên tập mới này của Khu vườn Findhorn khám phá mối quan hệ giữa những người sáng lập với các cõi giới thiên thần và tinh linh. Đồng thời bản mới này cũng khám phá công trình rộng lớn hơn của cộng đồng Findhorn và tác động lớn lao của nó lên tất cả những người đến thăm. Trong chương cuối cùng đầy hấp dẫn Trees for Life (Cây cho Sự sống) của nhà sáng lập Alan Watson Featherstone, chia sẻ về sự ảnh hưởng của cộng đồng lên cuộc đời của chính ông. Ông mô tả công trình của mình để tái trồng rừng ở Scotland và để “Hồi sinh Trái đất” theo cách đồng sáng tạo với thiên nhiên. Ông cũng mời tất cả chúng ta cùng chấp nhận thách thức và làm việc trong sự hợp tác với các thực thể từ các cõi giới cao hơn. Khi chúng ta hợp nhất với những người khác trên khắp hành tinh này, chúng ta có thể sáng tạo ra một cách thức sống mới dựa trên những giá trị xã hội, tâm linh và môi trường sinh thái bền vững và hỗ trợ cho sự sống của Mẹ Trái Đất Gaia.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....