Chăm sóc cá nhân Close up:

12 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Thương hiệu: Close up

Close Up ra đời năm 1967 và là một nhãn hàng thuộc Unilever. Close Up là loại kem đánh răng dạng gel đầu tiên trên thế giới, cho người dùng một trải nghiệm kem đánh răng trong suốt với màu sắc tươi sáng. Close Up đã và đang là một trong những thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất trên thị trường thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Trong khi những nhãn hiệu khác chỉ tập trung vào việc phòng chống sâu răng hay việc có một hàm răng khỏe, Close Up - dạng gel - còn giúp cho người dùng những lợi ích về thẩm mỹ, đó là hơi thở thơm mát và hàm răng trắng sáng để người dùng tự tin hơn. Close Up hiểu rằng, khi có hơi thở thơm tho và răng trắng sáng, bất cứ ai cũng sẽ tự tin hơn trong mọi tình huống, dù đó có là khi xin việc, gây ấn tượng với người khác giới hay chỉ là bước gần hơn tới người mà bạn quan tâm.

Bạn có thể mua các sản phẩm Kem Đánh Răng Close Up tại Tiki.vn, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm Kem Đánh Răng Close Up Chính Hãng và Đa Dạng với các lựa chọn, nhằm giúp các khách hàng có được hơi thở thơm mát với hàm răng khỏe mạnh hơn và trắng sáng hơn. Một số sản phẩm Kem Đánh Răng Close Up đang được bán rất chạy với Giá Rẻ Hơn tại Tiki.vn:

  • Kem Đánh Răng Close Up Bạc Hà: các hạt bạc hà siêu nhỏ có trong Kem Đánh Răng Close Up Bạc Hà sẽ loại bỏ những mảng bám dính trên răng cùng với tinh chất Perlite làm răng trắng sáng sẽ giúp bạn có được hơi thở thơm mát và nụ cười tỏa sáng để luôn tự tin đối diện với bất cứ ai!

  • Kem Đánh Răng Close Up Lửa Băng: với cấu tạo độc đáo gồm Gel Lửa Ấm và Gel Băng Lạnh chỉ trong 1 tuýp sẽ cho bạn lợi ích nhân đôi: không còn vi khuẩn trong từng kẽ răng, đảm bảo cho hàm răng khỏe mạnh và đem đến hơi thở thơm tho cho cảm giác mát lạnh, sảng khoái tức thì.


Tiki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm Kem Đánh Răng Close Up Chính Hãng với chất lượng đảm bảo. Đến với Tiki, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần của phương thức mua hàng online của Tiki.vn.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.