Đăng Nhập / Đăng Ký
Cháo Ăn Dặm Mabu Hạt Vỡ (900g)
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Cháo Ăn Dặm Mabu Hạt Vỡ (900g)

139.000 ₫
view-more
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMabu dinh dưỡng
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng18 tháng

Mô Tả Sản Phẩm

Phù hợp cho trẻ từ 6 tháng Thành phần chính từ gạo và ngũ cốc Kích thước hạt vỡ phù hợp cho bé ăn cháo giai đoạn đầu Sản xuất bằng công nghệ Châu Âu
  • Cháo Ăn Dặm Mabu Hạt Vỡ (900g) phù hợp với những người mẹ muốn cho con ăn dặm từ thực phẩm tươi.
  • Với thành phần chính từ gạo và ngũ cốc, mẹ có thể nấu cháo cùng với thịt, rau củ, trứng...
  • Với kích thước hạt vỡ, sản phẩm phù hợp cho bé ăn cháo giai đoạn đầu.
  • Cháo cung cấp năng lượng > 200kcal, đạm > 5g, Carbohydrate > 50g, chất xơ >0.5g, Selen từ 10 -16 microg.
  • Cháo ăn dặm bổ sung Selen giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng. Bột mầm rau giàu vitamin và khoáng chất đặc biệt là kẽm, sắt, canxi, xơ… Kẽm và xơ có tác dụng cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng.
  • Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ Châu Âu, được thanh trùng Pasteur nên rất sạch và không chứa chất bảo quản.
  • Các mẹ có thể nấu cháo bữa nào ăn bữa đó, không nhất thiết phải nấu cháo lượng lớn để trữ đông.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Cho 450ml nước nguội vào nồi.
  • Bước 2: Cho 1,5 thìa gạt cháo (35g) vào nồi. (Tùy theo nhu cầu của bé mà lượng cháo và lượng nước mẹ có thể tăng giảm theo thực tế. Lượng cháo và lượng nước nêu trên là để mẹ có thể hiểu về tỉ lệ giữa cháo – nước, và thành phẩm khi làm theo tỉ lệ đó).
  • Bước 3: Đun cháo tới khi cháo sôi thì vặn nhỏ lửa và đun thêm 20 phút là cháo chín nhừ. Có thể bổ sung thịt, trứng, rau củ… nấu cùng với cháo. Tùy theo khả năng ăn thô của bé mà mẹ có thể băm thịt và rau theo kích thước phù hợp và nấu cùng cháo. Mẹ lưu ý rằng mỡ được bổ sung khi cháo đang sôi trên bếp, còn bổ sung dầu ăn mẹ phải tắt bếp thì mới bổ sung dầu để dầu không bị biến chất do tác dụng của nhiệt độ cao và dễ hấp thu hơn).
  • Bước 4: Cho cháo ra bát, lượng cháo sau khi nấu với tỉ lệ trên mẹ sẽ có khoảng 350ml cháo. Với công nghệ sản xuất hiện đại, cháo Mabu đã chín 90%, chỉ cần 10 phút nấu là cháo chín. Tuy nhiên để cháo mềm nhừ và không lợn gợn khuyến khích nấu tối thiểu 20 phút.



Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....