Đăng Nhập / Đăng Ký
Chảo Cạn Dưỡng Sinh Đáy Từ 28 Cm - Minh Long Healthy Cook Xanh Rêu
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Thương hiệu: Gốm Sứ Minh Long

Chảo Cạn Dưỡng Sinh Đáy Từ 28 Cm - Minh Long Healthy Cook Xanh Rêu

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vật liệu trơ, không gây phản ứng hóa học
Không chì, Cadimi và các nguyên tố độc hại
Men sứ tinh thể Silicate thân thiện với môi trường
Lưu ý: Nồi dùng trên bếp từ (không khuyến khích sử dụng trên các loại bếp khác)

Chảo Cạn Dưỡng Sinh Đáy Từ 28 Cm - Minh Long Healthy Cook Xanh Rêu

Ấm Nước (Siêu Thuốc) Dưỡng Sinh + Nắp Minh Long Healthycook 063376464 - Xanh Rêu (3.3L)

Ấm Nước (Siêu Thuốc) Dưỡng Sinh + Nắp Minh Long Healthycook 063376464 - Xanh Rêu (3.3L)

  • Chảo Cạn Dưỡng Sinh Đáy Từ 28 Cm - Minh Long Healthy Cook Xanh Rêu được làm từ chất liệu đất hiếm từ thiên nhiên, được tăng cường bức xạ hồng ngoại, giữ nhiệt rất tốt và ổn định độ nóng.
  • Cách làm chín thực phẩm sâu từ bên trong bằng các tia bức xạ hồng ngoại. Do vậy, có thể sử dụng chảo sứ dưỡng sinh để chế biến các món chiên theo cách thức mới với nhiệt độ chiên thấp hơn thông thường mà thực phẩm vẫn chín ngon.
  • Nhiệt độ dầu khi chiên bằng chảo sứ dưỡng sinh chỉ cần ở độ nóng khoảng 130ºC (cách thông thường từ 150 - 160ºC hoặc hơn, ở nhiệt độ này có thể sinh ra nhiều độc tố không có lợi cho sức khỏe, trong đó có hợp chất peroxide – tác nhân gây ung thư) là thực phẩm như chả giò, cá... đều chín sâu, có màu vàng đẹp và giữ được độ giòn lâu.
  • Với nhiệt độ chiên thấp hơn cùng chất liệu sứ lành tính không xúc tác sinh độc giúp mọi người thưởng thức món chiên yêu thích mà vẫn giảm được lượng độc tố tích tụ, ngăn ngừa một số bệnh thường gặp do thường xuyên ăn món chiên ở nhiệt độ cao như: Bệnh tim mạch, ung thư, béo phì…
  • Chảo cạn 28cm: Chiên trứng, chế biến cá áp chảo, nướng bánh pizza… Khi nướng pizza do cấu trúc chảo rất nhỏ nên khi bỏ vào lò nướng (không bàn đến lò nướng chuyên nghiệp)  thì bánh nằm trong phạm vi rất nhỏ. Nhờ đó, bánh chín rất đều cả 2 mặt, chín sâu từ trong ra ngoài, mùi vị rất thơm ngon.
  • Khi nướng cá, nướng thịt bằng than thì than phải cháy đều, nhưng đôi khi thực phẩm cũng bị cháy. Còn nướng thực phẩm bằng chảo cạn không gặp trường hợp này vì nhiệt độ luôn nằm trong ngưỡng từ 120 độ C – 130 độ C, không sinh ra độc tố có hại cho sức khỏe.
  • Lưu ý khi nướng nên dùng nắp chảo có lỗ để thoát hơi (nếu không thoát hơi thì đó là nấu chứ không phải nướng).

Sứ dưỡng sinh hội tụ những tính năng khác biệt và rất ưu việt trong vấn đề nâng cao sức khỏe con người:

  • ĐỘ SỐC NHIỆT ĐỈNH CAO CỦA DỤNG CỤ NẤU BẰNG SỨ TRÊN THẾ GIỚI: Sản phẩm sứ dưỡng sinh chịu sốc nhiệt nóng lạnh toàn phần từ 0oC  đến 800o C, khó bị nứt, vỡ khi sử dụng thông thường.
  • ĐỘ BỀN CAO: Sản phẩm khó bị tróc men, bung men, rạn men vì độ hút ẩm gần như bằng 0 (vì là sứ), đồng thời cũng không xúc tác sinh ra chất độc hại khi chế biến hoặc gia nhiệt.
  • KỸ THUẬT TĂNG CƯỜNG BỨC XẠ HỒNG NGOẠI: Thuốc được gia nhiệt tốt hơn, mùi thơm đúng vị, tăng cường hoạt chất thuốc.
  • NGUYÊN LIỆU ĐẤT HIẾM TỪ THIÊN NHIÊN: Sử dụng nguyên liệu là đất hiếm, không chứa chì hay cadmium làm giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.
  • KHÔNG BỊ BÀO MÒN: Chất liệu sứ dưỡng sinh được nung ở nhiệt độ rất cao, chất men trơ nên không bị xâm thực bởi các chất axit và kiềm có trong thực phẩm; vừa giữ nguyên được hương vị thuần khiết của thực phẩm vừa đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
  • THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VÀ TIỆN DỤNG: Phù hợp với đa dạng cách chế biến và tiện dụng khi nấu trực tiếp, bày biện hoặc hâm nóng trên bàn ăn.

Ấm Nước (Siêu Thuốc) Dưỡng Sinh + Nắp Minh Long Healthycook 063376464 - Xanh Rêu (3.3L)

Lưu ý khi sử dụng

  • Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long sử dụng được trên bếp ga và bếp hồng ngoại, nhưng đối với bếp hồng ngoại cần 1 số lưu ý sau: 
  • Diện tích tỏa nhiệt của bếp phải lớn hơn hoặc bằng diện tích đáy nồi (tốt nhất mình nên dùng rế inox để chuyển nhiệt sang nồi, giúp tuổi thọ của bếp được lâu hơn)
  • Do bếp hồng ngoại tích nhiệt lớn, Minh Long khuyến cáo khách hàng không luộc không nước trên bếp hồng ngoại, mà cần đổ vào 1 chút nước để luộc.
  • Dòng nồi sứ dưỡng sinh là dòng công cụ nấu ăn, các thức ăn được nấu chính bằng các bức xạ hồng ngoài giúp món ăn chín đều, từ trong ra ngoài, trên xuống. các món luộc hấp không cần nước. Tuy nhiên mỗi loại rau củ có lượng nước khác nhau, để hạn chế tình trạng cháy khét cũng như gia tăng tuổi thọ của nồi, Minh Long khuyến khích khách hàng nên bỏ 1 lượng nước vừa phải để thực hiện các món luộc, hấp. Lượng nước này giúp các bức xạ hồng ngoại hoạt động tốt, không làm mất dưỡng chất, khách hàng cũng an tâm hơn trong quá trình nấu nướng.
  • Mỗi sản phẩm đều gửi kèm cuốn "CẨM NANG SỨ DƯỠNG SINH" - hướng dẫn các sử dụng nồi sứ an toàn và kéo dài tuổi thọ của nồi. Hướng dẫn nấu ăn của Minh Long mang tính chất tham khảo và được thực hiện bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, đối với gia đình tùy loại bếp mình đang sử dụng mà có thời gian canh chỉnh phù hợp, để tạo ra các món ăn ngon và tốt nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...