Đăng Nhập / Đăng Ký
[Chỉ Giao HCM] - Xà Lách Búp Mỡ (300gr/gói) - Chuẩn An Toàn VietGap - Tươi ngon
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: 3Sạch Food

[Chỉ Giao HCM] - Xà Lách Búp Mỡ (300gr/gói) - Chuẩn An Toàn VietGap - Tươi ngon

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

Ngăn ngừa ung thư
Duy trì sức khỏe tim mạch
Giảm cholesterol
Sản phẩm có thể tạo cảm giác no, thích hợp cho chế độ giảm cân
Đạt chuẩn An Toàn Thực Phẩm VietGap

Rau xà lách – món ăn bình dân, quen thuộc trong bữa ăn của người Việt. Theo Đông y, rau xà lách có vị ngọt đắng, tính mát, giải nhiệt. Theo nghiên cứu khoa học, cứ 100g rau xà lách có chứa 90g nước, 2.2g carbohydrate, 1.2g chất xơ cùng rất nhiều các khoáng chất và vitamin cần thiết. Những chia sẻ sau đây giúp chúng ta có nhiều thông tin hữu ích hơn về giá trị dinh dưỡng rau xà lách.

 

 

Giải nhiệt, giảm stress
Với hàm lượng 90% là nước nên rau xà lách có công dụng giải nhiệt rất tốt. Rau xà lách còn chứa nhiều muối khoáng và các nguyên tố kiềm cùng lượng khá cao magie. Loại chất này giúp hỗ trợ phục hồi các mô và cơ, “dọn dẹp máu”, tăng cường chức năng não. Hơn nữa, chất lactucarium trong rau xà lách là một chất giúp làm dịu sự kích thích thần kinh, chống mất ngủ. Nhờ vậy mà ăn rau xà lách giúp cơ thể tỉnh táo tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.
Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
Lượng carbohydrate trong rau xà lách dưới 3%. Cứ 100g xà lách chỉ có 2,2g carbohydrate, ít hơn 20 lần so với lượng đường trong một chiếc bánh. Do đó trong các bữa ăn của người bệnh tiểu đường (dù chính hay phụ) nên ăn nhiều rau xà lách mà không phải sợ cơ thể thu nạp nhiều đường.

Tốt cho người thiếu máu
Với những người thiếu máu do sắt thì cần bổ sung những thực phẩm giàu sắt cho cơ thể. Rau xà lách là một lựa chọn rất tốt. Vì xà lách chứa một hàm lượng sắt đáng kể. Chất sắt từ xà lách sẽ được cơ thể hấp thu tốt hơn nhiều so với những chế phẩm bổ sung sắt.

Tốt cho phụ nữ mang thai
Trong thành phần dinh dưỡng rau xà lách có một chất rất tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đó chính là axit folic, giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh liên quan đến não và tủy sống của thai nhi. Bổ sung axit folic hợp lý chính là cách giảm khiếm khuyết thần kinh ở trẻ.
Giúp tiêu hóa tốt
Trong 100g rau xà lách, chứa đến 1,2g chất xơ. Với hàm lượng chất xơ cao, ăn rau xà lách thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được tình trạng táo bón lâu ngày. Ngoài ra thành phần xe-lu-lô cũng có tác dụng giúp ruột co bóp tốt, hỗ trợ tiêu hóa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....