Đăng Nhập / Đăng Ký
[Chỉ giao HN] - Chân Gà Rút Xương Khay 1Kg Hút Chân Không
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

[Chỉ giao HN] - Chân Gà Rút Xương Khay 1Kg Hút Chân Không

131.100 ₫
199.000 ₫
-34%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng1Kg
Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất

Mô Tả Sản Phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

GIAO HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI,
KHÁCH KHU VỰC PHÍA NAM VÀ HỒ CHÍ MINH LIÊN HỆ SHOP ĐỂ BIẾT PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN.
Thành phần: 100% Chân gà đã loại bỏ xương.
Xuất xứ: Việt Nam
Qui cách: 1Kg/khay
Hạn sử dụng: 1 năm.
Chân gà rút xương là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Vì thế, các chị em nội trợ đã “biến tấu” linh hoạt loại nguyên liệu độc đáo, vừa mềm mềm, dai dai, lại vừa giòn giòn, lạ miệng này thành những món ăn cực kỳ hấp dẫn. Vào những dịp cuối tuần hay tụ họp bạn bè mà tự tay chế biến các món chân gà rút xương chiêu đãi mọi người thì thật tuyệt vời.
Chân gà có hai loại là chân gà ta và chân gà công nghiệp. Thông thường, để chế biến các món chân gà rút xương, chị em phụ nữ thường sử dụng chân gà công nghiệp.
Khi chọn mua chân gà, bạn nên chọn những chiếc chân gà trắng hồng tự nhiên, không nhớt, không xuất hiện các màu sắc lạ, chân khá to, mập mạp, da căng đều, các ngón chân căng phồng và tách nhau.
Bạn chỉ nên mua chân gà làm sẵn ở các siêu thị, các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch đã được chứng nhận hoặc mua tại các lò mổ uy tín để đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng hàng trôi nổi, nguy hiểm đến sức khỏe.
CÁCH RÚT XƯƠNG CHÂN GÀ
Bước 1: Sơ chế
Chân gà sau khi rửa sạch thì bóp với muối hạt rồi xả lại với nước lạnh. Tùy sở thích, bạn có thể để nguyên chân gà hoặc chặt bớt phần trên để rút xương dễ hơn.
Sau đó, bạn cho chân gà vào nồi luộc cùng với nước. Lưu ý là bạn chỉ nên luộc cho chân gà vừa chín tới, không được để lâu (nếu để lâu, chân gà sẽ bị mềm, nhão, bong da, ăn không ngon). Trong khi luộc, bạn nên cho thêm 1 nhánh gừng đập dập để khử mùi, giúp chân gà thơm ngon hơn.
Chân gà vừa chín tới thì bạn vớt ra ngay, cho vào thau nước đá lạnh, ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra, để ráo nước. Cách này giúp chân gà nhanh nguội, giòn ngon.
Bước 2: Rút xương chân gà
Để rút xương chân gà, bạn đặt chân gà lên thớt, dùng dao khía lên từng ngón chân gà. Sau đó, bạn từ từ tách phần da gà ra và lần lượt loại bỏ các khớp xương, loại bỏ các đốt xương của chân gà
Bạn cũng làm tương tự đối với phần cẳng chân. Bạn phải làm khéo léo để các đường khía được thẳng, đẹp mắt. Như vậy, xương gà không những được lấy ra dễ dàng mà món chân gà của bạn vẫn sẽ giữ được hình dáng ban đầu.
MỘT SỐ MÓN ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG
1. Chân gà rút xương chua ngọt.
2. Chân gà rút xương nướng.
3. Chân gà rút xương xào xả ớt.
4. Chân gà rút xương chiên giòn.
5. Chân gà rút xương trộn thính.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....