Đăng Nhập / Đăng Ký
Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh
Tác giả: Phan Văn Lợi

Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhKhang Việt Book
Ngày xuất bản02-2016
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang365
SKU2480268238571
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh

Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Và nhằm đáp ứng với sự thay đổi trong cách thức học tập và thi cử mới này, cuốn sách Chiến thắng kì thi THPT Quốc gia Tiếng Anh được biên soạn với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích nhất, quan trọng nhất và giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách được chia thành 3 phần.

Phần I: Hướng dẫn giải các dạng bài tập. Trong phần này chúng tôi đưa ra những hướng dẫn cơ bản để các em có thể giải quyết các dạng bài tập trong đề thi THPT Quốc gia.

Phần II: 25 Đề thi THPT Quốc gia tuyển chọn. Tác giả đã sưu tầm và biên soạn một cách kỹ lưỡng 25 đề thi THPT Quốc gia của các trường THPT trên khắp mọi miền Tổ quốc để các em có cơ hội trau dồi và rèn luyện cho kì thi THPT Quốc gia.

Phần III: Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. Để các em có thể kiểm tra kết quả của mình và tự học sau mỗi bài thi, cuốn sách đưa ra đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng đề thi, từng câu hỏi trong các đề thi. Sau khi luyện tập thành thạo và làm tốt các đề thi trong cuốn sách này, các em hoàn toàn có thể tự tin trước kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...