Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Azzan Chocolate & Coffee

Chocolate Đen Nguyên Chất 70% Cacao 24Gr - Azzan

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuAzzan Chocolate & Coffee
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Bảo quản tủ lạnh sau khi khui sản phẩm, để bảo quản sô cô la được tốt nhất. 

Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng trực tiếp hoặc dùng trong pha chế thức uống ( sô cô la nóng, mocha...), dùng chế biến thức ăn, làm bánh...

Trọng lượng24Gr
Quy cách đóng gói

- 1 Thanh vuông Chocolate Azzan

Thành phần

- 70% Cacao và Bơ, 30% đường mía

SKU4469531213802

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những thanh chocolate Azzan được làm hoàn toàn bằng thủ công, với quy trình khép kín từ “Bean to bar” .
Sản phẩm 100% nguyên chất, không chất phụ gia hương vị nhân tạo mang đến vị nguyên bản.
Azzan sử dụng những hạt cacao được lựa chọn tốt nhất ở vùng đất Tây Nguyên này lên men đạt chuẩn > 90% và được rang bởi các chuyên gia.
Có vị hơi chua, đắng nhẹ của cacao nguyên chất, vị ngọt thanh không gắt được nấu từ nước mía (6kg nước mía = 1 kg đường nguyên chất), tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

SINGLE ORIGIN CHOCOLATE 70% CACAO

 

Chocolate đen 70% được sản xuất thủ công với quy trình khép kín từ những hạt cacao đạt chuẩn UTZ của vùng nguyên liệu Đắk Lắk. Vị đắng nhẹ, kết hợp với vị ngọt và một ít chua thanh của cacao lên men tự nhiên

 

Chi tiết sản phẩm:

          Ngày sản xuất : theo từng đợt hàng.

          Khối lượng tịnh : 24g.

          Quy cách đóng gói : thanh vuông

          Nguyên liệu: Cacao Đăk Lăk.

          Thành phần: 70% cacao và bơ cacao, 30% đường mía.

          Hạn sử dụng : in trên bao bì.

          Hướng dẫn sử dụng : bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp.

          Nhà sản xuất : AZZAN

 

Thường nhắc đến Sô Cô La là vị ngọt nhưng sao Sô Cô La Azzan lại có vị chua nhỉ ?? Vậy đâu là sự khác biệt ??

Vị chua của Sô Cô La đến từ đâu ???

Thực ra, cacao vẫn được xem là một loại trái cây nhé. Vị đặc trưng của quả cacao tươi là chua chua ngọt ngọt ấy. Phần axit ở bên trong hạt gồm 2 loại: axit dễ bay hơi và axit khó bay hơi. Axit dễ bay hơi sẽ thoát phần lớn ra ngoài trong quá trình hạt được phơi nắng, rang, nghiền trong nhà máy. Tuy nhiên vẫn sẽ luôn còn lượng nhỏ axit khó bay hơi nằm lại, điều này khiến cho sô cô la có vị hơi chua. Và đó là điều tự nhiên. Phần lớn thì mọi người đều thích thú với điều này, vì vị chua giúp cân bằng với các vị khác trong sô cô la như vị đắng, vị ngọt, vị se lưỡi (do chất tanin – chất tạo ra vị chát trong chè hay rượu vang – gây ra). Thế giới cacao thật thú vị đúng không nào ??

Sự khác biệt giữa Sô Cô La thủ công và công nghiệp là gì ??

Các sản phẩm sô cô la mọi người thường thấy ở siêu thị là sản phẩm sô cô la được sản xuất công nghiệp. Trong sản xuất công nghiệp, sô cô la phải trải qua một quá trình gọi là ” Quá trình kiềm hoá ” ( tức là sử dụng chất kiềm để trung hoà axit có trong cacao tự nhiên) để khử độ chua trong sô cô la. Quá trình này do người Hà Lan phát minh ra nên người ta còn gọi nó là “Dutch process” . Sô cô la sau khi được kiềm hoá sẽ hoàn toàn không có vị chua, màu sắc sẽ sậm đen hơn (sô cô la được kiềm hoá càng mạnh thì màu sắc càng sậm giống như loại sô cô la dùng trong bánh Oreo được kiềm hoá rất mạnh, độ PH thậm chí đạt đến 8) , mùi vị sẽ dịu và trung tính và đồng nhất hơn, dễ dàng dùng cho nhiều mục đích hơn. Tuy nhiên, các mùi đặc trưng để phân biệt cacao giữa các vùng miền sẽ không còn. Đây không phải là điều các nhà sản xuất sô cô la thủ công hướng đến.

Điều các nhà sản xuất sô cô la thủ công hướng đến là làm nổi bật những gì vốn có trong hạt cacao bằng quá trình chế biến vô cùng tỉ mỉ của mình. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một chất hoá học hay hương liệu hay bất cứ một funny stuff nào nhằm thay đổi hương vị tự nhiên của nó. Chắc chắn sẽ có nhiều người không thích hương vị tự nhiên này khi lần đầu tiếp xúc với sô cô la nguyên chất nhưng chúng tôi tin rằng cuộc cách mạng cà phê đã thành công thì cuộc cách mạng về sô cô la cũng sẽ thành công.

Vậy Azzan là ai ??

 

 

Quy trình sản xuất Sô cô la thủ công của Azzan :

 

à Azzan chính thức có mặt tại gian hàng Foodmap nhé!

 

Một số lợi ích tuyệt vời từ Sô cô la :

- Tốt cho bệnh tim mạch

- Chocolate giúp hạ cholesterol máu

- Chocolate phòng ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ

- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

- Thực phẩm có lợi cho tinh thần

- Giảm cân

- Chứa chất chống oxy hóa

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...