TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  ELOCT5
  Giảm 5% tối đa 500K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Điện Tử - Điện Lạnh, Máy Ảnh - Máy Quay Phim, Laptop - Máy Vi Tính - Linh kiện, Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Điện Thoại - Máy Tính Bảng. Chỉ áp dụng khi mua hàng trên Tiki Mobile App. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  ELEC100K
  Giảm 100K cho đơn hàng từ 1.5 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Laptop - Máy Vi Tính - Linh kiện, Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Máy Ảnh - Máy Quay Phim. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  ELECPK50K
  Giảm 5% tối đa 50K cho đơn hàng từ 90K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Máy Ảnh - Máy Quay Phim, Laptop - Máy Vi Tính - Linh kiện. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  HP10T10
  Giảm 10% tối đa 500K cho đơn hàng từ 1 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của HP Official Store trong danh mục Màn Hình Máy Tính, Máy In - Photocopy. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  HPLAPT10
  Giảm 1 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của HP Official Store trong danh mục Laptop. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.