TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  • TRANG CHỦ
  • TRUY TÌM COUPON
  • REVIEW NHẬN QUÀ
  • TOP DEAL NHÀ TÀI TRỢ
  • COUPON GIẢM GIÁ
  BKT10
  Giảm 12% tối đa 25K cho đơn hàng từ 199K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Nhà Sách Tiki, Sách tiếng Việt, Ebook, Quà lưu niệm. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần.
  DELI1020
  Giảm 20K cho đơn hàng từ 300K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Deli.
  FREEBOOK11
  Giảm 30K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 199K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Nhà Sách Tiki. Chỉ áp dụng khi mua hàng trên Tiki Mobile App. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần.
  HSO100K
  Giảm 100K cho đơn hàng từ 200K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Văn Phòng Phẩm Giá Tốt - Nhập mã HSO100K giảm thêm 100k cho ĐH từ 200k. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

  HSOFB10
  Giảm 50K cho đơn hàng từ 499K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục English Books. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần.
  LOVEFB
  Giảm 15% tối đa 200K cho đơn hàng từ 150K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục English Books. Chỉ áp dụng cho KH có gói TikiNow. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  VPPHSO
  Giảm 50K cho đơn hàng từ 200K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Văn phòng phẩm.

  Mỗi Khách hàng ( 01 tài khoản/01 số điện thoại ) chỉ được mua tối đa 01 sản phẩm Deal Cực Sốc trong 01 ngày.

  Số lượng sản phẩm có hạn; CTKM chỉ áp dụng cho người tiêu dùng. Tiki có toàn quyền quyết định đơn hàng thành công dựa vào tiêu chí chương trình.

  • 12h ngày 31.10
  • 20h ngày 31.10