TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  1111ELEC300
  Giảm 7% tối đa 300K cho đơn hàng từ 1.1 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Laptop - Máy Vi Tính - Linh kiện, Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Máy Ảnh - Máy Quay Phim. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  ITC3T11
  Giảm 3% tối đa 5 triệu cho đơn hàng từ 800K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Laptop - Máy Vi Tính - Linh kiện, Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Máy Ảnh - Máy Quay Phim. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  ITC5T11
  Giảm 5% tối đa 1.2 triệu cho đơn hàng từ 5 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Laptop, PC - Máy Tính Bộ, Máy Ảnh, Máy Quay Phim, Máy Bay Camera - Drone, Action Camera. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

  ITC6T11
  Giảm 6% tối đa 600K cho đơn hàng từ 800K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Linh Kiện Máy Tính - Phụ Kiện Máy Tính, Thiết Bị Lưu Trữ, Thiết Bị Mạng, Thiết Bị Văn Phòng - Thiết Bị Ngoại Vi, Camera Giám Sát, Âm thanh & Phụ kiện Tivi. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  MT7T11
  Giảm 7% tối đa 1 triệu cho đơn hàng từ 8 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Điện Thoại - Máy Tính Bảng. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.