TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  LABF7
  Giảm 7% tối đa 1 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Điện Tử - Điện Lạnh. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  MDASSBF300
  Giảm 300K. Chỉ áp dụng cho một số sản phẩm. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  MDASSBF600
  Giảm 600K. Chỉ áp dụng cho một số sản phẩm. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

  BFITC2000
  Giảm 6% tối đa 2 triệu cho đơn hàng từ 5 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Laptop, PC - Máy Tính Bộ, Máy Ảnh, Action Camera, Máy Bay Camera - Drone, Ống Kính Máy Ảnh. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  BFITC600
  Giảm 6% tối đa 600K cho đơn hàng từ 600K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Thiết Bị Văn Phòng - Thiết Bị Ngoại Vi, Thiết Bị Lưu Trữ, Thiết Bị Mạng, Camera Giám Sát, Âm thanh & Phụ kiện Tivi, Linh Kiện Máy Tính - Phụ Kiện Máy Tính. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.