TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  LHT20
  Giảm 20% tối đa 50K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục LHT. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 5 lần.
  SUNMATE20K
  Giảm 8% tối đa 20K cho đơn hàng từ 250K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục SUNMATE Giá Tốt T10.2020. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.
  UNIDRY7910K
  Giảm 10% tối đa 79K cho đơn hàng từ 499K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Unidry-Giá Tốt T11.2020. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.
  Xem thêm
  Xem thêm
  Xem thêm
  • Đồ dùng cho Bé
  • Đồ dùng cho Mẹ
  Xem thêm
  • Đồ chơi
  • Thời trang Mẹ Bé
  • Giặt Xả
  • Vệ sinh nhà cửa


  Làm mẹ là một công việc bộn bề với nhiều việc phải lo, nhiều thứ phải mua, và khó khăn nhất là mẹ phải mua được hàng chất lượng với mức giá tốt nhất, đến với chương trình "Mẹ Siêu Nhân Săn Siêu Sale" mẹ sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm cho bé yêu của mình bởi vì gì cũng có, bấm là mua từ tả, bỉm, sữa đến đồ chơi, vật dụng cho mẹ và bé. Hơn thế nữa là nhiều ưu đãi cho mẹ và quà tặng cho bé, đặc biệt giao hàng nhanh như siêu nhân giải cứu thế giới.

  ĐẶC QUYỀN KHI MUA SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ TẠI TIKI

  - Sản phẩm do Tiki Trading trực tiếp phân phối - Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả

  - Sản phẩm được đảm bảo chất lượng bởi những nhà nhập khẩu chính hãng

  - Thương hiệu được chứng nhận toàn cầu

  - Gía tốt nhất tại Tiki

  - Giao nhanh 2h-3h (*Áp dụng cho nội thành TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng)

  #spinner #yoyo #boardgame #video games #vitamins #video games lego #nước hoa #bánh quy #nước hoa nan #spinner lego #spinner grow #vitamins sunlight #vitamins blackmores #bánh quy gerber #Friso #Enfa #NAN #Ensure #Omo #Comfort #Glucerna #Sunlight #Nutren Junior #LEGO #Pediasure #Philips Avent #Grow #Seventh Generation #Ariel #Meiji #Nutren #Joie #Pigeon #Vim #Mead Johnson #Vinamilk #D-nee