TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  HLDEALT11
  Giảm 40K cho đơn hàng từ 999K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Nhà Cửa - Đời Sống. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  HLNEW1120
  Giảm 30K cho đơn hàng từ 500K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Nhà Cửa - Đời Sống. Chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  HLT1120
  Giảm 200K cho đơn hàng từ 3 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Nhà Cửa - Đời Sống. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  COMET1125
  Giảm 25K cho đơn hàng từ 350K. Áp dụng cho các sản phẩm thương hiệu Comet của nhà bán Tiki Trading. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.
  COMET1140
  Giảm 40K cho đơn hàng từ 700K. Áp dụng cho các sản phẩm thương hiệu Comet của nhà bán Tiki Trading. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.