TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Đặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  FBNOW11
  Giảm 15% tối đa 200K cho đơn hàng từ 150K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục English Books. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  FBSIEUSALE1111
  Giảm 80K cho đơn hàng từ 599K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục English Books. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  SALEFB11
  Giảm 180K cho đơn hàng từ 1.2 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục English Books. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

  SANFB11
  Giảm 100K cho đơn hàng từ 599K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục English Books. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  SIEUFB11
  Giảm 150K cho đơn hàng từ 1 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục English Books. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  Xem thêm