Chuột chơi game Corsair:

2 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Thương hiệu: Corsair

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ

Xóa tất cả

Corsair thành lập năm 1994 là một công ty toàn cầu mang lại các thành phần sáng tạo, hiệu suất cao cho thị trường game PC và các thiết bị máy chủ. Chuyên về bộ nhớ hiệu suất rất cao, nguồn cung cấp năng lượng cực kỳ hiệu quả, và các thành phần hệ thống quan trọng khác, sản phẩm của Corsair là sự lựa chọn của ép xung, lưu trữ và cho các game thủ ở khắp mọi nơi.

Corsair đã phát triển một cơ sở hạ tầng hoạt động toàn cầu với tiếp thị rộng rãi và các mối quan hệ kênh phân phối sản phẩm của Corsair được bán cho người dùng cuối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, chủ yếu là thông qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ hàng đầu.

Đồng hành cùng các game thủ như một người bạn không thể thiếu, Corsair đã và đang mở rộng hệ thống sản phẩm của mình. Bạn có thể dễ dàng chọn mua các Thiết bị lưu trữ Corsair, RAM máy tính Corsair hoặc Ram laptop Corsair tùy theo nhu cầu và túi tiền của mình. Không những vậy, một số sản phẩm Chuột & Bàn phím Corsair, Gaming Gear Corsair cũng nhận được đánh giá tốt từ cộng đồng người yêu game.

Hàng trăm sản phẩm được ưa chuộng đến từ Corsair đang chờ bạn rinh về! Chọn mua tại Tiki để nhận trọn tất cả ưu đãi sau:
✓ Sản phẩm mới 100%, bảo hành chính hãng.
✓ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, dịch vụ chăm sóc khác hàng 7 ngày/tuần.
✓ Tiết kiệm hơn với giá tốt hơn, khuyến mãi nhiều.
✓ Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành và toàn quốc.

Tiki.vn - Web mua hàng online được yêu thích nhất.